Vào ngày 17.08.2018 tại Soul Live Project Complex (216 Pasteur, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh), Gina Hyungi Lee sẽ biểu diễn các tuyệt tác nhạc giao hưởng thính phòng khác nhau của thế kỷ 20 và 21, từ âm nhạc của Bach, Piazolla đến những tác phẩm hấp dẫn ra đời trong vòng 20 năm gần đây.

Ngồi một nơi “nghe cả thế giới” 1

Cùng lắng nghe âm thanh đến từ khắp nơi trong chương trình “GÕ cùng GINA HYUNGI LEE”.

Gina Hyungi Lee sẽ giới thiệu cho khán giả Việt Nam những đặc điểm thú vị sự linh hoạt đầy bất ngờ của bộ gõ được trình diễn bằng các vật dụng thân thuộc trong căn bếp mỗi gia đình như nồi niêu, xoong, chảo, v.v…

Ngồi một nơi “nghe cả thế giới” 2

Nữ nghệ sĩ xinh đẹp Gina Hyungi Lee.

Đặc biệt với “body percussion” - âm nhạc từ tiết tấu, chuyển động của cơ thể, đây sẽ là trải nghiệm duyên dáng và tràn đầy tiếng cười. Trên một đoạn nhạc nền, Gina sẽ dùng cơ thể mình để tạo những thanh âm khác nhau, đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng “diễn xuất” xuyên suốt màn trình diễn để đem đến sự hài hước, hiện đại cho chương trình. Thông qua phần trình diễn này, sự vui vẻ chính là điều mà Gina Hyungi Lee muốn truyền tải và chia sẻ đến khán giả.

Liệu những âm điệu tinh tế của tác phẩm này sẽ được tái hiện thế nào, liệu phần trình diễn của Gina Hyungi Lee sẽ đem đến những trải nghiệm độc đáo và rộng mở đến đâu?