Được biết Emma Lonely  từng tham gia cuộc thi này năm ngoái và vào Top 12 và giành giải nhất phần thi trả lời phỏng vấn báo chí và giải nhì thuyết trình về quyền bầu cử. Trở lại Hoa hậu Trái đất Mỹ 2022 Emma  mong muốn chinh phục vương miện và đại diện cho quốc gia ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế. 

 - Ảnh 5

Người đẹp ngoại cỡ chia sẻ ước mơ chinh phục vương miện hoa hậu của cô bắt đầu từ năm 16 tuổi. Cô cảm thấy biết ơn khi có thêm cơ hội chứng minh rằng, cân nặng không phải thước đo của sắc đẹp. 

Emma nhận tin vui dịp đầu năm khi được lên bìa tạp chí LENORE. Cô chia sẻ về quan điểm về sắc đẹp: "Tôi hy vọng bằng việc sống thật với bản thân, tự tin vào làn da, tôi có thể truyền cảm hứng cho mọi người ở khắp mọi nơi chấp nhận và học cách yêu bản thân theo cách của họ. 

Chúng ta đang sống trong một thế giới của những kỳ vọng và những tiêu chuẩn phi thực tế. Giờ đã đến lúc chúng ta phá vỡ điều này. Mỗi người xứng đáng được cảm thấy xinh đẹp và tự tin vào làn da, vóc dáng của họ". 

"Tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành hình mẫu để mọi người ủng hộ cơ thể ngoại cỡ. Tôi luôn muốn truyền cảm hứng, giúp mọi người thoải mái với làn da, cân nặng. Tôi không phải người hùng, chỉ đơn giản là một phụ nữ cố gắng làm điều tốt đẹp cho thế giới", cô tâm sự 

 - Ảnh 5

Rất nhiều người có cân nặng ngoại cỡ giống Emma đã coi cô ấy như động lực để yêu bản thân mình hơn. Họ cho rằng Emma đã truyền một nguồn cảm hứng, sự tích cực và động lực to lớn để họ có thể tự tin diện váy và bước đi trên những đôi giày cao gót. 

 - Ảnh 5

Khi được hỏi về ý định giảm cân, người đẹp nói không. Cô yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và không chật vật ăn kiêng để có số đo chuẩn. Đồng thời Emma cũng phản đối suy nghĩ về việc người có cân nặng ngoại cỡ sẽ làm giảm sức khỏe: "Khỏe mạnh là khi bạn có những lựa chọn tốt về đồ ăn, là cách vận động cơ thể và có một tâm trí, trạng thái tinh thần khỏe mạnh". 

 - Ảnh 5

Một số thành thích nổi bật của Emma Lonely trong các cuộc thi sắc đẹp có thể kể tới danh hiệu Hoa hậu Đại sứ WISCONSIN 2015, top 10 Hoa hậu Quốc gia Mỹ - bang WISCONSIN 2016, tham gia Hoa hậu WISCONSIN Earth 2017, thi Hoa hậu WISCONSIN Quốc tế 2018 và lọt top 9 Hoa hậu WISCONSIN 2019.

 - Ảnh 5