Theo thông báo từ ban tổ chức Hoa hậu Trái đất Việt Nam, người đẹp đến từ Hưng Yên - Nguyễn Vân Anh, 26 tuổi sẽ trở thành đại diện Việt Nam góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021. Thông tin này được người hâm mộ trong nước quan tâm và đồng lòng ủng hộ. Không chỉ thu hút sự chú ý trong nước, hình ảnh Vân Anh trên trang Fanpage Miss Earth, chuyên trang thông tin hoa hậu quốc tế Missosology cũng nhận được lời khen ngợi và phản hồi tích cực. 

Được biết do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, Miss Earth 2021 sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến. 70 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới sẽ tự quay và gửi cho ban giám khảo các phần thi.

Nguyễn Vân Anh là đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2021\ - Ảnh 2
Nguyễn Vân Anh là đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2021

Cũng như nhiều người đẹp khi chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế, Vân Anh chọn tà áo dài trong một phần thi của Miss Earth với mong muốn được quảng bá trang phục truyền thống dân tộc. Mới đây, cô nàng đăng tải loạt ảnh trang phục áo dài được thiết kế công phu, vừa mang nét đẹp truyền thống vừa có nhiều nét chấm phá hiện đại. Đây là những thiết kế áo dài trong bộ sưu tập “Kim Sắc Niên Hoa" của nhà thiết kế Vũ Lan Anh. 

Người đẹp Vân Anh khoe loạt ảnh thần thái trong tà áo dài, sẵn sàng chinh phục Miss Earth 2021 - Ảnh 1

Các mẫu áo dài được làm từ tơ tằm, gấm cao cấp, organza tơ tằm được kết hợp tài tình kết hợp thêu đính hiệu ứng 3D hiện đại giúp đại diện Việt Nam vừa sắc sảo, quyền lực vừa dịu dàng, nền nã. Hình thể chuẩn với số đo ba vòng 81 - 62 - 91 của Vân Anh càng tôn lên vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống.

Về phần hình ảnh, nhà thiết kế đã khéo léo lồng ghép họa tiết đậm chất dân gian như trâu vàng, chim hạc, trang Đông Hồ, tranh Kim Hoàng để tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam cũng như những giá trị văn hóa dân gian Việt.

Người đẹp Vân Anh khoe loạt ảnh thần thái trong tà áo dài, sẵn sàng chinh phục Miss Earth 2021 - Ảnh 2
Người đẹp Vân Anh khoe loạt ảnh thần thái trong tà áo dài, sẵn sàng chinh phục Miss Earth 2021 - Ảnh 3

Trong các buổi giao lưu với ban tổ chức, ban giám khảo, gặp gỡ các thí sinh trực tuyến của Hoa hậu Trái đất 2021, đại diện Việt Nam Nguyễn Vân Anh cho biết, áo dài là lựa chọn ưu tiên của người đẹp để làm nổi bật, góp phần quảng bá nét đẹp của tà áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Thông qua những hình ảnh đặc trưng trên tà áo dài, cô hy vọng mình sẽ góp phần tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị văn hoá dân gian của nước nhà. Bộ ảnh áo dài cũng là một trong những hình ảnh chính thức mà Vân Anh gửi cho ban tổ chức Miss Earth 2021. 

Người đẹp Vân Anh khoe loạt ảnh thần thái trong tà áo dài, sẵn sàng chinh phục Miss Earth 2021 - Ảnh 5
Người đẹp Vân Anh khoe loạt ảnh thần thái trong tà áo dài, sẵn sàng chinh phục Miss Earth 2021 - Ảnh 4
Người đẹp Vân Anh khoe loạt ảnh thần thái trong tà áo dài, sẵn sàng chinh phục Miss Earth 2021 - Ảnh 6

Hiện tại, Vân Anh đang tích cực chuẩn bị video dự thi cho các phần trình diễn trang phục dạ hội, National Costume... tham các vòng phỏng vấn với ban giám khảo Miss Earth 2021. Dự kiến đầu tháng 11 tới đây, Miss Earth 2021 sẽ chính thức diễn ra theo hình thức online.