Người ngoài hành tinh vừa “ghé thăm” Ireland? 1

Có hay không chuyện người ngoài hành tinh ghé thăm trái đất? (Ảnh: Facebook Irish Times)

Theo đó, một số phi công Ireland báo cáo với đài kiểm soát không lưu rằng họ nhìn thấy một vệt sáng trên bầu trời nước này hồi cuối tuần trước, trong khi một phi công khác còn xác nhận thấy một UFO đạt tốc độ khoảng 2.500 km/h, tức là gấp khoảng 2 lần tốc độ máy bay phản lực.

Trường hợp phản ánh đầu tiên đến từ một phi công British Airways gọi Đài kiểm soát không lưu Shannon lúc 6 giờ 47 phút sáng thứ Sáu tuần trước để hỏi về việc có cuộc tập trận quân sự nào ở phía tây biển Ireland hay không?

Phi công này kể lại: “Nó (vật thể UFO) di chuyển rất nhanh. Nó xuất hiện bên trái của chúng tôi và bay rất nhanh về phía bắc. Chúng tôi thấy một vệt sáng chói lọi và sau đó nó biến mất ở tốc độ rất cao”.

Đài kiểm soát không lưu Shannon ngay sau đó đã xác nhận không có cuộc tập trận nào ở vùng biển phía tây Cộng hòa Ireland.

Tiếp đó, một phi công của Virgin Airlines cũng nhìn thấy một sự việc tương tự và thông báo cho đài kiểm soát không lưu về một vệt sáng rực rỡ và lo ngại có thể một thiên thạch hay vật thể nào đó có thể va chạm vào trái đất.

Người ngoài hành tinh vừa “ghé thăm” Ireland? 2

Ảnh minh họa

Tờ Irish Examiner dẫn lời Chuyên gia hàng không Gerry Byrne cho rằng, rất có thể “thiên thạch hoặc thứ gì đó quay trở lại bầu khí quyển Trái đất và trở nên rực sáng”.

Một phát ngôn viên của IAA cho biết, giới chức và các nhà khoa học nước này đang tiến hành điều tra vụ việc và có báo cáo sau đó. Người phát ngôn Cơ quan hàng không Ireland cũng phủ nhận về tin đồn có người ngoài hành tinh xuất hiện ở nước này.

Nguồn tham khảo: Irish Times