Sau mùa 4 kết thúc vào tháng 6 vừa qua, "Asia's Next Top Model" tiếp tục rục rịch casting những thí sinh cho mùa thi thứ 5.

Người nối tiếp Mai Ngô đi thi Next Top châu Á là ai? 1

Quán quân mùa 4 - Tawan của Thái Lan.

Việt Nam là quốc gia "chăm chỉ" cử thí sinh đi tham gia đều đặn mỗi mùa và chúng ta cũng đã có 4 đại diện bao gồm: Thùy Trang, Phan Như Thảo, Celiné Dương và Mai Ngô. Điểm chung của 4 cô gái này là đều được đánh gia cao ngay từ những tập đầu nhưng sau đó toàn bị loại sớm một cách trớt quớt khiến khán giả Việt Nam vô cùng phẫn nộ. Vậy gương mặt tiếp theo này liệu có thể "phục thù" được cho 4 "đàn chị" đi trước không?

Trên trang cá nhân của mình, người mẫu Kikki Lê vừa đưa lên đoạn mail thông báo cô được mời đến buổi casting của "Asia's Next Top Model" mùa 5:

Người nối tiếp Mai Ngô đi thi Next Top châu Á là ai? 2

Kiki thông báo mình được mời đi casting.

"Xin chào Kikki,

Chúc mừng! Chúng tôi trân trọng thông báo rằng hồ sơ mà bạn gửi đến Asia's Next Top Model đã được duyệt và chúng tôi hân hạnh chào đón bạn đến mùa thi thứ 5 này.

Bạn sẽ đáp chuyến bay đến Singapore trong vài ngày tới để chúng ta cùng trao đổi thêm về những điều mà bạn có để sẵn sàng đến với chương trình - có thể là về thể chất, tinh thần hay là những vấn đề hậu cần khác (liên quan đến công ty, cha mẹ, các thành viên gia đình, bạn bè hay hàng xóm chẳng hạn)".

Nữ người mẫu cũng cho biết mình đã sẵn sàng để có thể trở thành đại diện của Việt Nam tại "Asia's Next Top Model".

Kikki Lê từng được biết đến là thí sinh tham gia "Vietnam's Next Top Model 2011" cùng với Hoàng Thùy, Lê Thúy, Thùy Trang, Thùy Dương... Tuy cũng được đánh giá khá cao nhưng cô nàng phải dừng chân khá sớm tại top 14. Sau một thời gian hoàn tất việc học ở nước ngoài, Kikki trở về Việt Nam và tiếp tục sự nghiệp người mẫu của mình.


Người nối tiếp Mai Ngô đi thi Next Top châu Á là ai? 3

Kikki Lê từng thi "Vietnam's Next Top Model" mùa 2. Cô nàng có lợi thế về chiều cao, gương mặt ưa nhìn cùng lợi thế nói tiếng Anh khá chuẩn (vốn là điểm yếu của các đại diện Việt Nam).Người nối tiếp Mai Ngô đi thi Next Top châu Á là ai? 4

Người nối tiếp Mai Ngô đi thi Next Top châu Á là ai? 5

Trước Kikki Lê, thí sinh Thùy Trang từng thi chung "Vietnam's Next Top Model" chỉ dừng chân ở vị trí top 9. Còn Mai Ngô ở mùa 4 thể hiện khá tốt nhưng cũng dừng chân ngay tập 3 gây nhiều tiếc nuối. Nếu được chọn vào Nhà chung, hi vọng Kikki sẽ "phục thù" được cho những đại diện Việt Nam trước và làm nên chuyện tại "Asia's Next Top Model".

Người nối tiếp Mai Ngô đi thi Next Top châu Á là ai? 6

Thùy Trang là top 9 mùa 1

Người nối tiếp Mai Ngô đi thi Next Top châu Á là ai? 7

Phan Như Thảo dừng chân ở top 12 mùa 2

Người nối tiếp Mai Ngô đi thi Next Top châu Á là ai? 8

Céline Dương là top 10/11 mùa 3

Người nối tiếp Mai Ngô đi thi Next Top châu Á là ai? 9

Mai Ngô chia tay ở top 12 mùa 4

Người nối tiếp Mai Ngô đi thi Next Top châu Á là ai? 10

Liệu Kikki Lê sẽ làm nên chuyện?

Theo kenh14.vn