Bác Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hoà trao danh hiệu : SỨ GIẢ DU LỊCH NHA TRANG cho bạn Phan Thị Ngọc Phước.

Đây là sân chơi dành cho các bạn trẻ cả nước do Đài PT-TH Khánh Hoà ( KTV) tổ chức lần đầu tiên. Khác với nhiều cuộc thi, “Sứ giả du lịch Nha Trang” không phải là thi sắc đẹp, tài năng quen thuộc mà thí sinh phải là người có kiến thức về văn hoá, lịch sử,ẩm thực du lịch của Nha Trang. Các thí sinh được trải qua 3 vòng thi : Sơ loại, Studio, và Chung kết. Với hơn 80 thí sinh tham gia, hơn một tháng các thí sinh được trải nghiệm rất nhiều danh thắng lịch sử, di tích, văn hoá, làng nghề để tích luỹ vốn kiến thức…

Các thí sinh được trải nghiệm qua những danh thắng lịch sử, địa điểm du lịch nổi tiếng.

Giảng viên - MC - Tiến sĩ Lê Anh tham gia là thành viên BGK của cuộc thi.

Theo Nhà báo Trần Minh Thảo - Trưởng Ban biên tập Đài PT-TH Khánh Hoà, danh hiệu sứ giả du lịch là một nhiệm vụ rất trang trọng và đầy trách nhiệm của người thắng cuộc, sắp tới đây Sứ giả du lịch sẽ tham gia các hoạt động của năm du lịch Quốc gia tại Khánh Hoà, cùng các ê kíp sản xuất các chương trình quảng bá du lịch, làm MC, người trải nghiệm… Đó cũng là sự gợi ý cho bạn trẻ đang là sinh viên, học sinh về hướng đi nghề nghiệp tương lai cho mình, trong đó kiến thức văn hoá, lịch sử, địa lý và cuộc sống là cực kỳ quý giá.

Các thí sinh trong phần thì trang phục tự chọn.

Vậy là lần đầu tiên thành phố du lịch Nha Trang có một Sứ giả du lịch của mình.