Ngày nay, với sự can thiệp của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, nhiều ngôi sao vụt sáng trở thành những biểu tượng sắc đẹp, tự tin khoe sắc trên thảm đỏ sự kiện. Vậy nhưng, vẫn còn một bộ phận công chúng tỏ ra không hài lòng, thậm chí công kích những nghệ sĩ có vẻ đẹp "nhừa nhựa", "trăm mặt như một".

Trên trang Toutiao, đã có một cuộc bình chọn những gương mặt nghệ sĩ chắc chắn không phẫu thuật thẩm mỹ của làng giải trí châu Á. Mười nghệ sĩ được bình chọn đều là những cái tên hiện đang gây được tiếng vang, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ như Trương Nghệ Hưng, Lộc Hàm, GDragon, Trần Vỹ Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

Nhan sắc chưa qua thẩm mỹ của 10 ngôi sao châu Á gây tranh cãi 1

Trương Nghệ Hưng (Lay - EXO) được nhiều netizen bỏ phiếu bởi loạt ảnh từ hồi "nhi đồng thối tai" cho đến bây giờ của cậu đều không thay đổi nhiều, họa chăng chỉ có mỗi kiểu tóc mà thôi.

Nhan sắc chưa qua thẩm mỹ của 10 ngôi sao châu Á gây tranh cãi 2

Lộc Hàm dù từng vướng nghi án gọt cằm, song trong cuộc bình chọn trên trang Toutiao, anh vẫn lọt danh sách này.

Nhan sắc chưa qua thẩm mỹ của 10 ngôi sao châu Á gây tranh cãi 3

Nam diễn viên điển trai của Hồng Kông - Trần Vỹ Đình từ hàng lông mày, đôi mắt lanh lợi cho đến má lúm đồng tiền nhỏ xinh vẫn được "bảo tồn" cho đến tận bây giờ.

Nhan sắc chưa qua thẩm mỹ của 10 ngôi sao châu Á gây tranh cãi 4

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba giành được sự đồng thuận cao từ phía người hâm mộ. Mới đây, cô nàng đứng đầu top 10 mỹ nhân nói không với phẫu thuật thẩm mỹ, "vượt mặt" loạt tên tuổi lớn như Lưu Diệc Phi, Đường Yên, Lưu Thi Thi.

Nhan sắc chưa qua thẩm mỹ của 10 ngôi sao châu Á gây tranh cãi 5

Thủ lĩnh quái tính của Big Bang - GDragon không hề gây bất ngờ khi có mặt trong danh sách này. Hình ảnh "khi xưa ta bé" của nam ca sĩ cũng "chất lừ" y như bây giờ.

Nhan sắc chưa qua thẩm mỹ của 10 ngôi sao châu Á gây tranh cãi 6

"Tiêu Nại" Dương Dương càng lớn càng đẹp trai.

Nhan sắc chưa qua thẩm mỹ của 10 ngôi sao châu Á gây tranh cãi 7

Mỹ nhân xứ Đài Quách Bích Đình với 1/4 dòng máu Mỹ luôn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng về vẻ đẹp pha trộn của mình.

Nhan sắc chưa qua thẩm mỹ của 10 ngôi sao châu Á gây tranh cãi 8

Cổ Lực Na Trát cũng là một mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp khác lọt vào danh sách này.

Nhan sắc chưa qua thẩm mỹ của 10 ngôi sao châu Á gây tranh cãi 9

"Kha Cảnh Đằng" - Kha Chấn Đông cho tới tận bây giờ vẫn giữ được nét đáng yêu, ngây thơ cũng như sự bướng bỉnh trên gương mặt.

Nhan sắc chưa qua thẩm mỹ của 10 ngôi sao châu Á gây tranh cãi 10

Người đẹp xứ Đài Trần Ý Hàm dù đã 34 tuổi nhưng nhan sắc của cô vẫn khiến nhiều người ngỡ cô chỉ mới mười tám, đôi mươi.

Điều đáng nói, khi bài viết này được công bố, chính netizen xứ Trung lại có những bình luận phản bác lại bảng xếp hạng trên. Bình luận của một netizen viết:"Cổ Lực Na Trát chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ ư? Vậy thì mọi người nên xem lại hình ảnh cô ấy trong "Hiên Viên Kiếm", so với bây giờ mặt cô ấy nhỏ đi bao nhiêu luôn", "Lộc Hàm và Trương Nghệ Hưng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng của họ chỉ là tiểu phẫu thôi. Đó là quy định của SM, vì là tiểu phẫu nên mọi người không nhận ra đâu", "Tôi chỉ thấy Địch Lệ Nhiệt Ba xứng đáng nhất ở đây".

Theo Trí Thức Trẻ