Theo đó, hôm 29/7 vừa qua, phía công ty chủ quản của nữ ca sĩ Jiyeon đã thông báo về việc hủy lịch show diễn Việt – Hàn đáng được mong đợi nhất trong năm 2018, đồng thời đưa ra lý do chính thức về việc hủy lịch diễn: Thành viên T-ARA phải nhập viện điều trị vì vấn đề sức khỏe không tốt. Thông tin khiến không ít fan của Jiyeon ngậm ngùi thất vọng.

Nhập viện vì vấn đề sức khỏe, Jiyeon bất ngờ hủy lịch diễn tại Việt Nam 1

Thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc T-ARA cùng với công ty Longzhen Entertainment bày tỏ sự tiếc nuối và chân thành xin lỗi khán giả Việt về sự cố ngoài mong đợi lần này. Do đó, fan Việt sẽ không được thưởng thức màn song ca đầu tiên giữa Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn như dự kiến.

Về phần mình, Ban tổ chức V HEARTBEAT LIVE cũng đã thông báo về sự cố bất khả kháng, song tuyên bố vẫn cố gắng để chương trình diễn ra trọn vẹn nhất.

Nhập viện vì vấn đề sức khỏe, Jiyeon bất ngờ hủy lịch diễn tại Việt Nam 2

Trên truyền thông và qua mạng xã hội, nam ca sĩ Việt Soobin Hoàng Sơn bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Jiyeon và chúc cô sớm bình phục.

Đêm nhạc Việt – Hàn diễn ra vào 31/7 với sự tham gia của của dàn sao Kpop như EXID, The Boyz,... và nhiều ca sĩ nổi tiếng Vpop.

Khả Ngân (tổng hợp)