Hiện tại, Kim Duyên đã dừng bước ở vị trí top 16 chung cuộc trong đêm chung kết cuộc thi Miss Universe lần thứ 70. Ngày 10/12 vừa qua, Kim Duyên đã có những màn thể hiện vô cùng xuất sắc tại đêm bán kết của cuộc thi. Cô đã trải qua ba vòng thi là trình diễn trang phục áo tắm, váy dạ hội và trang phục dân tộc. Năm nay, Kim Duyên đã mang bộ đồ “Ai Tét Hông” đến để thi đấu. 

 - Ảnh 4

Trình diễn trang phục dân tộc có thể nói là phần thi khó khăn nhất đối với các thí sinh khi mà họ phải tự trang điểm và thay trang phục cấp tốc. Những bộ trang phục dân tộc vô cùng nặng nề và cồng kềnh đã gây khó dễ cho nhiều người và ngay cả Kim Duyên. Phía sau hậu trường, cô nàng vừa phải hối hả tự trang điểm, làm tóc và thay trang phục. Dù là thí sinh trình diễn cuối cùng, nhưng “Ai Tét Hông” cũng cần phải chuẩn bị thật kỹ càng vì sự hoành tráng và sức nặng theo đúng nghĩa đen của nó.

 - Ảnh 4

Trong lúc đó, Kim Duyên đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các “mama” (quản lý thí sinh” để khiêng trang phục hộ mình. Bộ đồ này nặng đến mức phải 3 quản lý mới khiêng được. Thế nhưng Kim Duyên vẫn có thể “vác” được lên trên sân khấu và trình diễn, chứng tỏ cho sự nỗ lực đáng nể của cô.

 - Ảnh 4

Sau khi trình diễn xong, Kim Duyên vẫn thừa năng lượng để đi “ngoại giao” với các thí sinh khác. Cô đã tranh thủ giới thiệu món bánh tét của đất nước mình. Trong cuộc thi, Kim Duyên đã tranh thủ kết giao bạn bè với nhiều người đẹp khác và giới thiệu cho họ về các món ăn của Việt Nam. Sự hòa đồng của Kim Duyên tại cuộc thi đã tạo ấn tượng tốt cho cô trong mắt khán giả.

Vài giờ trước, người đẹp đã bước vào chung kết của Miss Universe 2021. Mặc dù chỉ dừng chân ở top 16 nhưng Kim Duyên vẫn khiến người hâm mộ tự hào vì những cố gắng không ngừng nghỉ của mình trong suốt 2 năm qua. Người đẹp cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả và mong rằng vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ trong những hành trình tiếp theo của mình.

 - Ảnh 4