Sau thất bại vừa qua của Man Utd trước Wolves, Phil Jones là cái tên nhận được nhiều lời khen ngợi nhất, trong khi huấn luyện viên Ralf Rangnick cùng với đội trưởng Cristiano Ronaldo phải nhận không ít những lời chỉ trích. 

Tuy nhiên mới đây, huyền thoại Rio Ferdinand lại bất ngờ có những phát biểu rất đáng chú ý liên quan tới Marcus Rashford, người chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị và không để lại được dấu ấn gì. Trên Vibe With Five, cựu trung vệ 43 tuổi nhận định:

"Ngôn ngữ cơ thể của cậu ấy có vấn đề. Khi Marcus Rashford vào sân từ băng ghế dự bị, người hâm mộ kỳ vọng cậu ấy sẽ mang tới điều gì đó cho đội bóng.

Marcus Rashford đã có màn trình diễn dưới sức trước Wolves
Marcus Rashford đã có màn trình diễn dưới sức trước Wolves

Thế nhưng cái cách cậu ấy phản ứng mỗi khi để mất bóng, đó không phải những gì mà chúng ta trông đợi. Có thể cậu ấy đang cảm thấy không hạnh phúc vì được ra sân quá ít.

Khi bạn phải ngồi dự bị, điều nên làm là cố gắng chứng tỏ giá trị của bản thân cho huấn luyện viên thấy mỗi khi được trao cơ hội vào sân. Tuy nhiên, có lẽ cậu ấy đang không vui vì cảm thấy mình không được trọng dụng một cách xứng đáng. Tôi không rõ nữa.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, lỗi lầm không chỉ thuộc về một mình Rashford, bạn không thể có suy nghĩ như vậy. Kể từ thủ quân Ronaldo trở đi, tất cả mọi người đều phải chịu trách nhiệm cho thất bại này".

Rio Ferdinand không hài lòng với thái độ mà Rashford đã thể hiện
Rio Ferdinand không hài lòng với thái độ mà Rashford đã thể hiện

Mùa giải năm nay, Marcus Rashford mới góp mặt trong 11 trận đấu của Man Utd tại Premier League và có tới 4 trong số đó là những lần anh chỉ vào sân từ băng ghế dự bị. Rõ ràng, Rashford có lý do để cảm thấy không vui với tình cảnh của mình. Thế nhưng hy vọng rằng trong thời gian tới, mọi thứ sẽ khởi sắc hơn cho chàng trai 24 tuổi.

Ở vòng đấu sau, Rashford cùng các đồng đội sẽ chạm trán Aston Villa của Steven Gerrard. Trong bối cảnh hiện tại, đây chắc chắn là trận đấu mà Man Utd không được phép sảy chân.