Là một nhóm nhạc “đông dân” nhất của showbiz Việt và cũng là nhóm chị em quốc tế thứ sáu của nhóm nhạc Nhật Bản nổi tiếng AKB48, SGO48 nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người.

Ra mắt từ ngày 17/7 nhưng mãi đến tận 1/8, SGO48 mới tung ra MV chính thức của ca khúc chủ đề “Heavy Rotation”, đánh dấu sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Xuất hiện tràn đầy sự trẻ trung, tươi sáng và dễ thương những cô gái của SGO48 đã truyền tải rất tốt năng lượng tích cực của bài hát. Đối với ai đã là fan của nhóm nhạc AKB48 chắc chắn đều biết tới ca khúc “Heavy Rotation” nổi tiếng này. Bài hát với giai điệu trẻ trung, vũ điệu dễ thương không biết đã đốn tim biết bao người thì nay đã được Việt hóa với lời bài hát do nhạc sĩ Huy Tuấn chắp bút.

Xuất hiện trong Single lần này gồm có 16/27 thành viên của nhóm gồm có: Anna, Ánh Sáng, Sachi, Kaycee, Trùng Dương, Janie, Linh Mai, Hikari, Mochi, Lệ Trang, Tiên Linh, Sunny, Minxy, Mon, Trúc Phạm, Thu Nga.

Với phương châm hoạt động theo hướng “Idol you can meet – Những Idol mà bạn có thể gặp mặt”, SGO48 sẽ thường xuyên có những hoạt động gặp gỡ fan hâm mộ. Sau khi ra mắt ca khúc, họ sẽ có một buổi gặp gỡ, giao lưu bắt tay với người hâm mộ vào tháng 8.