Chelsea - Jesper

Những cặp song sinh nhí

Cặp đôi anh em song sinh này chào đời vào ngày 11 tháng 9 năm 2011. Mặc dù không cùng giới tính nhưng cả hai vẫn có nhiều nét giống nhau. Những hình ảnh đời thường như ăn uống, chơi đùa được chia sẻ lên mạng xã hội của Chelsea và Jesper khiến nhiều người thích thú. Không chỉ được yêu mến ở Trung Quốc, độ dễ thương “vô đối” của hai bé còn lan sang tận Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam...

Yony - Zony

Những cặp song sinh nhí

“Hai giọt nước” Zony - Yony có tên thật là Tạ Tá Ni và Tạ Hữu Ni, được cộng đồng mạng biết đến sau khi “cover” ca khúc "Bar Bar Bar" của nhóm nhạc nữ Crayon Pop (Hàn Quốc). Cả hai đều sở hữu gương mặt bầu bĩnh cùng khả năng nhảy nhót dễ thương. “Video” của bộ đôi “cute” này thu hút gần 2 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong vòng một tháng và tạo được ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Apple - Cider

Những cặp song sinh nhí

Sinh ra và lớn lên ở Đài Bắc, Đài Loan, cặp chị em song sinh Apple - Cider nổi tiếng ngay từ khi nhỏ xíu. Những hình ảnh của cặp đôi này được cập nhật thường xuyên trên Facebook và nhận được hàng vạn lượt “like”. Mặc dù không phải là mẫu nhí nhưng hai cô bé luôn được bố mẹ sắm sửa cho những bộ đồ thời trang để chưng diện mỗi khi đi chơi, chụp ảnh.

Ngô Tử Lan – Thái Hân Nghiên

Những cặp song sinh nhí

Không chỉ sở hữu ngoại hình đáng yêu, tinh nghịch, hai “nàng công chúa” Ngô Tử Lan và Thái Hân Nghiên còn nổi tiếng nhờ tài ca hát. Cặp đôi đã thành lập nhóm nhạc mang tên First Girl. Đây cũng chính là nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Trung Quốc hiện nay và được xem là “phiên bản nhí của Twins”. First Girl chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả Trung Quốc sau khi thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình truyền hình thực tế "Grade One" (Lớp một) được phát sóng trên đài Hồ Nam.

Naomi – Lisa

Những cặp song sinh nhí

Cặp song sinh Naomi – Lisa có mẹ là người Hàn Quốc, bố là người Mỹ; được nhiều “cư dân mạng” yêu mến bởi vẻ đẹp lai Tây rất cuốn hút. Hai “thiên thần nhỏ” này thường xuyên mặc đồ đôi và chụp ảnh với nhau rất tình cảm.

Sandy – Mandy

Những cặp song sinh nhí

Cô chị Sandy có tên thật là Châu Vu Hy, còn cô em gái là Châu Vu Hàm. Cả hai sinh ngày 31 tháng 7 năm 2001, sống với bố mẹ tại Đài Loan. Bên cạnh việc học tại trường và làm mẫu ảnh cho một số tạp chí, hai chị em Sandy và Mandy rất thích vũ đạo. Họ thường nhảy theo các ca khúc nổi tiếng của Hàn Quốc. Mỗi “clip” của cặp đôi này thu hút hàng ngàn lượt “like” và bình luận trên mạng Internet.

Hoa Linh Lan (Tổng hợp)