“Hạnh phúc của mẹ” là bộ phim điện ảnh đầu tiên đưa hình tượng trẻ em mắc hội chứng tự kỷ lên làm nhân vật chính và khắc họa một cách chân thực, chuẩn xác về cuộc sống của gia đình có trẻ tự kỷ. Đạo diễn Huỳnh Đông đã bắt tay với nhà sản xuất Bá Cường, tạo ra một câu chuyện đầy cảm động về tình mẫu tử thiêng liêng giữa mẹ Tuệ (Cát Phượng) - người mẹ đơn thân nghèo khổ bị mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối với Tim (bé Huy Khang) - cậu con trai mắc hội chứng tự kỷ.

Dù không có cuộc sống bình thường như bao bạn nhỏ khác nhưng Tim vẫn có đam mê đặc biệt với vũ đạo và âm nhạc. Thấu hiểu được mong ước của con, mẹ Tuệ đã nỗ lực đến sức cùng lực kiệt  giúp con biến giấc mơ thành hiện thực để trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. 

Không chỉ gây xúc động bởi câu chuyện của hai mẹ con Tuệ - Tim, bộ phim còn có nhiều câu thoại chạm tới trái tim, lắng đọng lại những cảm xúc khó quên cho khán giả sau khi xem phim. 

Công chiếu lần đầu vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, "Hạnh phúc của mẹ" đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía công chúng và được giới chuyên môn đánh giá cao cả về nội dung lẫn hình ảnh, đặc biệt là sự xúc động dâng trào trong tim mỗi khán giả sau khi theo dõi.

Hình ảnh: VTV News