Các nhóc tì Xì Trum (con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong), Bào Ngư (con gái nhạc sĩ Yên Lam), Hồng Long (con trai MC Hồng Phúc) và Minh Khánh (con gái diễn viên Tiến Lộc) nhanh chóng để lại ấn tượng trong lòng khán giả với những phát ngôn vô cùng ngộ nghĩnh, khiến khán giả nhiều phen cười lăn lộn.

Ngay trong tập đầu tiên được phát vào tháng 8/2017, 4 cặp bố con phải bắt đầu hành trình không được báo trước, các con phải chuẩn bị tư trang cho cả 2 bố con. Thử thách đầu tiên là bị nhốt trong phòng kín 3 tiếng, sau đó cứ lên rừng rồi xuống biển không ngừng… Sau trải nghiệm ban đầu đáng nhớ tại Long An, nơi có những ngôi nhà rắn bò quấn trên cột nhà, 4 cặp bố con tiếp tục được đưa đến một ngôi làng nằm sâu trong rừng thuộc huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

Cảnh hùng vĩ hòa lẫn không khí âm u của núi rừng khiến các bé tỏ ra sợ hãi và mường tượng ngay tới những con thú dữ. Sự thiếu thốn tiện nghi nơi này làm cậu nhóc Xì Trum không sợ gì, mà chỉ sợ không có toilet. Trải nghiệm này đã giúp các bé rèn luyện kỹ năng sinh tồn cũng như trang bị cho các ông bố kỹ năng chăm sóc con khi không có mẹ.

Tại Long An, sau màn thi thố nấu ăn của các bố và được chấm điểm bởi các con, họ cùng nhau trải nghiệm cuộc đua vịt.

Hành trình thứ 4 đưa các bố và các bạn đến bãi biển Phan Thiết. Tại đây họ có trải nghiệm thú vị đổi bố cho nhau, phải gọi người khác là bố và gọi bố là chú, bác, đồng thời thi làm chúa đảo và trải nghiệm ăn đuông dừa…

.

4 cặp bố con cùng nhau ăn sáng trên cánh đồng muối tại Phan Rang…

… rồi cùng nhau tham gia hội làng Túy Loan tại Đà Nẵng.

Ở tập 30, họ đã có trải nghiệm làm lính cứu hỏa tại làng chài xinh đẹp Vĩnh Hy, Ninh Thuận.

Trải nghiệm mùa len trâu và tắm cho heo là những kỷ niệm khó quên của cả 4 cặp bố con tại Đồng Tháp.

Theo Tri thức trực tuyến