Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021

11:02 17/03/2021

Chương trình đối thoại giữa Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn và đoàn viên thanh niên Việt Nam đã diễn ra dài hơn thời gian dự kiến. Đặc biệt, lượng đoàn viên thanh niên, người theo dõi và tương tác đạt con số kỷ lục.

Chiều 16/3, tại Hà Nội, anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng - Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn - Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã đối thoại trực tuyến với tuổi trẻ Việt Nam trong và ngoài nước năm 2021. Chương trình đối thoại diễn ra từ 14h đến 17h, vượt gần 1 giờ đồng hồ so với dự kiến ban đầu tập trung vào chủ đề: “Thanh niên Việt Nam - Vững tin tiếp bước”.

Chương trình được nối điểm cầu tới 70 địa phương, đơn vị trong cả nước, đồng thời được phát trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ và tường thuật trực tuyến trên các cơ quan báo chí: Tiền phong, Thanh niên, Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn và phát livestream trực tiếp trên fanpage các đơn vị: Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn, Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn; Thông tin Chính phủ, Truyền hình Thanh niên, trang thông tin điện tử của các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc...

Theo thông tin của Ban Tổ chức thống kê sơ bộ, chương trình đối thoại có tổng số đoàn viên thanh niên, người theo dõi chương trình đối thoại trên các nền tảng chúng tôi giới thiệu lên tới: 3.563.937 lượt xem; 8.277.647 lượt tiếp cận. "Đây là con số kỷ lục", MC Lê Anh cho biết.

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 1

Chương trình đối thoại có lượt người tương tác, theo dõi kỷ lục.

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 2

Chủ trì buổi đối thoại với đoàn viên thanh niên, thiếu nhi trong và ngoài nước, Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn - anh Nguyễn Anh Tuấn đã trả lời nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề về hỗ trợ, đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp; quan tâm hơn đến nhu cầu, đời sống của thanh niên công nhân…

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 3

Bí thư thứ Nhất mong muốn tiếp tục đẩy mạnh giáo dục hướng nghiệp cho các bạn học sinh để các bạn sớm có thể định hình được khả năng bản thân và chọn đúng nghề trong tương lai và sẽ nỗ lực tạo cơ chế thu hút và trọng dụng tài năng trẻ, giới khoa học...

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 4

Chị Nguyễn Thị Diệp Anh, Bí thư Đoàn phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội đặt câu hỏi với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn.

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 5

Cùng tham gia đối thoại có anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng - Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn - Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 6

Các bạn trẻ lắng nghe những chia sẻ trong cuộc đối thoại.

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 7

Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư T.Ư Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương cũng trả lời một số câu hỏi của các bạn trẻ trong buổi đối thoại.

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 8

TS. Lê Duy Anh (ĐH Quốc gia Hà Nội) là một trong những người học tập ở nước ngoài về nước công tác chia sẻ tại chương trình: Việt Nam đang hội nhập sâu rộng và có môi trường hòa bình, ổn định, an toàn, nhất là trong thời gian dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Đây là điều người trẻ cần trân trọng.

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 9

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 - Võ Minh Quang tham dự chương trình.

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 10

Theo ban tổ chức, có 1.200 câu hỏi bày tỏ sự quan tâm, kỳ vọng của đoàn viên thanh niên gửi tới chương trình đối thoại.

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 11

Chương trình đối thoại thu hút nhiều bạn trẻ xem trực tiếp qua Zoom, từ các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc, các bạn thanh niên tiêu biểu ở trong và ngoài nước.

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 12

Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn hứa sẽ tiếp thu những hiến kế của thanh niên để đưa vào chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng.

Những dấu ấn chương trình đối thoại trực tiếp của Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn năm 2021 13

Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn giao lưu với các đại biểu tại buổi đối thoại.

 

Tin đọc nhiều