Gia đình luôn là bến đỗ bình yên nhất trong cuộc đời của mỗi người chúng ta. Có gia đình bên cạnh, ta sẽ có thêm nhiều hơn động lực để cố gắng và đạt được thành công. Điều này hoàn toàn chính xác với các streamer, những người luôn cố gắng ngày đêm để tới gần hơn với khán giả. Để có được những thành công như hiện tại, các streamer luôn coi gia đình chính là động lực cố gắng của bản thân.

1. Gia đình Linh Ngọc Đàm

Trái với sự mạnh mẽ và có phần cá tính trên sóng livestream, Linh Ngọc Đàm lại là một cô con gái vô cùng ngoan ngoãn và hiếu thảo. Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ và 2 em, Linh Ngọc Đàm vẫn luôn chia sẻ gia đình chính là động lực để cô cố gắng từng ngày.

Những mẫu gia đình của các streamer khiến các game thủ đều ao ước là đây - Ảnh 7
Linh Ngọc Đàm luôn nhận được tình yêu thương từ gia đình.

Trong những video khoe nhà mới, thành tích mới, Linh Ngọc Đàm đều không quên nhắc đến bố mẹ, gia đình đã luôn ủng hộ và động viên cô để cô có được thành công. Thậm chí, cô còn từng mua hẳn một căn hộ dành tặng cho bố mẹ để mong gia đình cô có một cuộc sống đầy đủ hơn.

Những mẫu gia đình của các streamer khiến các game thủ đều ao ước là đây - Ảnh 6
Linh Ngọc Đàm mua nhà cho bố mẹ và nuôi em gái ăn học.

Dù hiện tại cô nàng và em gái không sống cùng bố mẹ  nhưng cô vẫn luôn quan tâm và chăm lo cho gia đình hết mực. Đã có rất nhiều lần Linh Ngọc Đàm chia sẻ trên mạng xã hội những đoạn tin nhắn cô tâm sự với bố mẹ vừa mùi mẫn, xúc động nhưng cũng rất hài hước và "lầy lội".

Những mẫu gia đình của các streamer khiến các game thủ đều ao ước là đây - Ảnh 5
Đoạn tin nhắn đầy tình yêu thương giữa Linh Ngọc Đàm và bố mẹ.

2. Gia đình ADC

Không chỉ là một trong những tuyển thủ Liên Quân Mobile xuất sắc nhất mà VN từng có, ADC còn khiến bao người phải ghen tị vì người mẹ "có một không hai". Không giống như nhiều bậc phụ huynh khác lo sợ và quan ngại việc con mình thi đấu chuyên nghiệp thể thao điện tử, cô Chinh hay "mẹ Chinh" như nhiều fan hâm mộ thường gọi lại là một người mẹ vô cùng tâm lý và yêu thương con hết mực.

Những mẫu gia đình của các streamer khiến các game thủ đều ao ước là đây - Ảnh 4
ADC luôn được mẹ yêu thương hết mực.

Ủng hộ ADC từ khi mới bắt đầu sự nghiệp tuyển thủ, cô Chinh luôn dõi theo cổ vũ con trai hết mình trong các giải đấu lớn. Cứ mỗi giải đấu có sự góp mặt của cô, ADC dường như được tiếp thêm 100% sức mạnh và thi đấu vô cùng bùng nổ. Cô cũng đã từng chia sẻ rằng: "Dù cho có thế nào đi nữa, gia đình vẫn luôn ở phía sau ủng hộ các con".

Những mẫu gia đình của các streamer khiến các game thủ đều ao ước là đây - Ảnh 3
ADC luôn có gia đình đồng hành. 

3. Gia đình PewPew

Dù PewPew không thường xuyên chia sẻ về bố mẹ hay gia đình nhưng qua những tấm ảnh chụp chung hay một số vlog ngắn, có thể thấy được anh là một người rất yêu thương gia đình.

Những mẫu gia đình của các streamer khiến các game thủ đều ao ước là đây - Ảnh 2
PewPew cũng có một gia đình khiến nhiều người ghen tị.

Không nhận được nhiều sự ủng hộ từ gia đình như nhiều streamer khác, sau khi từ bỏ công việc và tương lai rộng mở tại Australiavà quay trở về Việt Nam làm eSports, PewPew đã bị gia đình từ chối. Thế nhưng, sau nhiều năm cố gắng và đạt được thành công, PewPew đã rút ngắn được khoảng cách và mâu thuẫn với bố mẹ.

Những mẫu gia đình của các streamer khiến các game thủ đều ao ước là đây - Ảnh 1
PewPew đang dần gắn bó hơn với gia đình.

Thậm chí lâu dần, chàng streamer còn cho rằng bố của anh là một người bạn tuyệt vời để tâm sự và cùng nhau chia sẻ những khó khăn. PewPew đã rất nhiều lần tâm sự rằng anh và bố thường xuyên gọi điện nói chuyện từ đêm tới tận sáng để cho lời khuyên, cho kinh nghiệm và bàn về "đủ thứ trên đời". Chính những lần tâm sự như vậy đã khiến anh cảm thấy thoải mái và tự tin hơn để giải quyết được mọi áp lực trong cuộc sống.