Ngày 14/11 tới đây, kỳ thi đại học ở Hàn Quốc hay còn gọi là Suneung sẽ diễn ra. Đây là kỳ thi cấp quốc gia, giống như thi SAT ở Mỹ, học sinh Hàn Quốc sẽ phải hoàn thành 7 môn gồm Quốc ngữ, tiếng Anh, Hóa học, tiếng Trung cơ bản, Toán học, Khoa học xã hội và thi nghề trong vòng 9 tiếng. Đây được đánh giá là một trong những kỳ thi khắc nghiệt nhất trên thế giới.

Năm nay đối tượng tham gia thi đại học hầu hết đều sinh năm 2001. Cũng như những người bạn đồng trang lứa, nhiều idol Kpop sẽ phải đối mặt với kỳ thi quan trọng này. Trong đó có không ít những thần tượng đã nổi tiếng từ khi còn rất trẻ.

1. Jeon Somi

Những idol Kpop sẽ bước vào kỳ thi đại học trong năm nay 1

Somi được mệnh danh là “thiên thần lai” của Kpop bởi vẻ đẹp lai giữa Á – Âu vô cùng hài hòa của cô nàng. Somi được khán giả biết đến thông qua “SIXTEEN” – chương trình thực tế để tuyển chọn ra những thành viên cho nhóm nhạc TWICE. Sau đó cô lại tiếp tục tham gia chương trình “Produce 101” mùa 1 và xuất sắc giành vị trí đứng đầu, trở thành “center quốc dân” từ khi mới 15 tuổi.

Tháng 6 năm nay cô nàng được ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo cùng ca khúc “Birthday” và đạt được khá nhiều thành tích ấn tượng. Tham gia hoạt động nghệ thuật từ khá sớm và có được nhiều thành công, mọi người dường như đã quên mất việc Somi vẫn còn là một cô gái đang trong độ tuổi đến trường và sắp tới đây, cô cũng sẽ phải bước vào kỳ thi đại học đầy căng thẳng.

2. Daehwi (AB6IX)

Những idol Kpop sẽ bước vào kỳ thi đại học trong năm nay 2

Lại thêm một thần tượng nữa bước ra từ chương trình “Produce 101” sẽ phải thi đại học trong năm nay. Daehwi sinh năm 2001 nhưng cũng đã từng hai lần được debut. Anh chàng từng là center trong ca khúc chủ đề “Nayana” của “Produce 101” mùa 2.

Trong thời gian Daehwi còn hoạt động cùng Wanna One, nhóm nhạc này đã liên tục càn quét mọi BXH Kpop và đạt được những thành tích vô cùng đáng khâm phục. Sau khi nhóm tan rã, Daehwi quay về công ty chủ quản chính và được ra mắt cùng nhóm AB6IX.

Không chỉ có kỹ năng hát và nhảy ấn tượng, chàng trai này còn có khả năng sáng tác vô cùng đỉnh và đã từng sáng tác nhiều bản hit cho những nghệ sĩ khác như “Airplanes” (IZ*ONE), “See You Again” (Produce48), “Dream For You” (ProduceX101), ...

3. Beomgyu (TXT)

Những idol Kpop sẽ bước vào kỳ thi đại học trong năm nay 3

Thành viên đến từ nhóm nhạc đàn em của BTS cũng chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời. Beomgyu là một trong những thành viên có ngoại hình nổi bật nhất trong nhóm. Anh chàng có khả năng vũ đạo vô cùng tuyệt vời. Tuy ra mắt với tư cách là đàn em của BTS nhưng dần dần TXT đã thoát ra được cái bóng của đàn anh và khẳng định được tài năng của mình.

4. Ryujin (ITZY)

Những idol Kpop sẽ bước vào kỳ thi đại học trong năm nay 4

Dù mới được ra mắt vào đầu năm 2019 nhưng ITZY đã nhanh chóng giành được sự yêu quý của rất nhiều người hâm mộ trong đó, với vai trò là center của nhóm, Ryujin là người được chú ý nhiều nhất.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút, khả năng vũ đạo và ca hát cũng vô cùng ổn, từ khi mới chỉ là thực tập sinh Ryujin đã vô cùng nổi tiếng. Sắp tới, nữ thần tượng sinh năm 2001 cũng sẽ phải bước vào kỳ thi đại học.

Cùng chúc cho những thần tượng tài năng này trải qua một kỳ thi thật tốt nhé.