“Sao Nhập Ngũ 2020” là chương trình được rất nhiều khán giả đón nhận ngay từ những tập đầu tiên. Dàn sao khách mời sẽ phải nhập ngũ trong 7 ngày và được huấn luyện như một quân nhân thực thụ. Kết thúc hành trình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã trở thành quán quân của “Sao Nhập Ngũ 2020” với số điểm cao nhất. Đứng ở vị trí thứ 2 là diễn viên Diệu Nhi và nữ Youtuber Hậu Hoàng, hạng 3 gồm ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Nam Thư và Khánh Vân.

Là một Hoa hậu, Kỳ Duyên luôn gắn với hình ảnh xinh đẹp, nhẹ nhàng. Tuy nhiên. khi tham gia “Sao Nhập Ngũ”, cô đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi không hề tỏ ra là mỹ nhân yếu đuối hay tiểu thư. Trái lại, Kỳ Duyên lại thể hiện hình ảnh hăng hái và không ngại bất cứ thử thách nào. 

Sự thân thiện, vô tư của Hoa hậu đã giúp cô nhanh chóng quen và hòa nhập vào môi trường quân ngũ. Không chỉ có vậy, cô còn chứng tỏ sự tự lập và trưởng thành của bản thân. Cô thường xuyên động viên cũng như giúp đỡ đồng đội trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. “Mạnh mẽ, kiên quyết theo đuổi mục tiêu đến cùng.  Càng coi chương trình truyền hình thực tế, càng yêu mến em hơn vì những tính cách rất đẹp và phù hợp cho phụ nữ hiện đại. Chúc em luôn khoẻ mạnh, gặt hái nhiều thành công trong thời gian sắp tới” , “Trước đây xem Kỳ Duyên thấy bình thường như bao người đẹp khác nên không có chú ý, nhưng từ ngày xem “Sao nhập ngũ” thật tình tôi rất thích ngắm Kỳ Duyên, em không trang điểm mà còn mặc bộ quân phục thấy đẹp gì đâu. Trong “Sao nhập ngũ” là lúc em toát lên vẻ đẹp tự nhiên nhất”... là một số bình luận của khán giả dành cho Hoa hậu Kỳ Duyên.

Khi nhận được giải Nhất, Kỳ Duyên xúc động chia sẻ: “Cảm ơn các đồng đội của tôi, những bông hồng thép thực sự vì đã luôn kề vai sát cánh, không quản khó khăn, cùng sẻ chia nước mắt lẫn nụ cười. Một tuần cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện và làm nhiệm vụ cùng các đồng chí sẽ là những kỷ niệm khó quên của tuổi trẻ”.

Sau hai chương trình truyền hình thực tế là Cuộc Đua Kỳ Thú và Sao Nhập Ngũ Kỳ Duyên nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ.