Những "nàng Hậu" hoá chị Hằng tặng quà cho Trung thu cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Chu Hải
Dàn người đẹp gồm các Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng cùng 52 thí sinh cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2022" đã chung tay tổ chức chương trình "Trung thu hạnh phúc" cho hơn 400 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình do phía ban tổ chức cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2022" phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM tổ chức với mong muốn mang lại một mùa Trung thu ấm áp cho 400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng chương trình này là dàn Hoa hậu, Á hậu quen thuộc như: Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, Á hậu Phương Anh, Á hậu Phương Nhi... Các người đẹp trong trang phục áo dài đã trao các phần quà Trung thu cho 400 em nhỏ, mỗi phần quà gồm: giày dép, balo, bánh kẹo và hiện kim cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. Á hậu Kiều Loan cũng trổ tài khuấy động chương trình bằng các tiết mục ca hát sở trường của mình.

Bên cạnh đó, 52 thí sinh vừa gia nhập đường đua cuộc thi sắc đẹp "Miss Grand Vietnam 2022" cũng đã có mặt tại chương trình để chia sẻ yêu thương với các em thiếu nhi. Hành động đẹp của các thí sinh được kỳ vọng sẽ góp phần lan tỏa sức nóng và thông điệp nhân văn của sân chơi này. Không chỉ trao tặng các phần học bổng thiết thực, chương trình còn gửi đến sự ấm áp, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những "nàng Hậu" hoá chị Hằng tặng quà cho Trung thu cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Nghệ sĩ chung tay ủng hộ nhân dân Cuba

Đáp lại lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đã có những nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ, góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba.

50.000 khán giả đến với concert "Tổ quốc ở trong tim"

Tối 10/8, tại sân vận động Mỹ Đình, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tổ quốc trong tim” do Báo Nhân Dân phối hợp UBND TP. Hà Nội tổ chức đã mang đến cho 50.000 khán giả một đêm nhạc rực rỡ, tràn đầy cảm xúc, hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Bùng nổ concert trong tháng 8

Trong tháng 8, nhiều concert, đại nhạc hội được khởi động, hướng đến những ngày kỷ niệm lớn của đất nước. Riêng ngày 10/8, có đến hai đêm đại nhạc hội lớn tổ chức cùng thời gian.