1. Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ nổi tiếng với thú chơi nhẫn kim cương bạc tỷ. Tuy nhiên cũng vì thú vui xa xỉ này mà không ít lần Mr Đàm bị trộm "viếng thăm".

Năm 2009, khi đi diễn ở Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng có nghỉ ngơi tại một khách sạn 5 sao. Nam ca sĩ đã hoảng hốt khi bị mất 2 chiếc nhẫn có giá trị lên đến 4 tỷ đồng. Đàm Vĩnh Hưng đã phải nhờ đến công an vào cuộc điều tra. Vụ việc này cũng gây xôn xao dư luận suốt một thời gian dài.

Những vụ trộm

Hiện trường căn phòng nơi Mr Đàm mất nhẫn.

2. Mỹ Linh

Vào tháng 9/2015, có 2 đối tượng đã đột nhập vào căn biệt thự của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội) để trộm 1 máy tính xách tay và 200 nghìn đồng. Thậm chí, bọn chúng còn xông vào phòng ngủ vợ chồng nữ ca sĩ lấy đi 1 dây chuyền vàng, 1 đôi hoa tai. Rất may lúc này ca sĩ Mỹ Linh tỉnh dậy và phát hiện nên bọn chúng vội vàng bỏ trốn.

Những vụ trộm

Đây là căn biệt thự triệu đô của Mỹ Linh - Anh Quân bị trộm đột nhập và lấy đi một số tài sản.

Ngay sau đó, cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố vụ án hình sự trộm cắp tài sản với hai đối tượng. Tại cơ quan điều tra, hai thanh niên đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Những vụ trộm

Hai đối tượng lẻn vào nhà Mỹ Linh lấy trộm tài sản và bị bắt giữ tại trụ sở công an.

3. Minh Hằng

Cuối năm 2015, nữ ca sĩ Minh Hằng đã bị trộm đột nhập vào nhà và lấy rất nhiều tài sản có giá trị khoảng 1,6 tỉ đồng. Chiếc két sắt để tại phòng ngủ đã bị cạy bung ra. Theo khai báo, tài sản bị mất trộm bao gồm 1 giỏ xách trị giá 30.000 USD, 1 đồng hồ đeo tay có giá trị 25.000 USD, 1 nhẫn có đính kim cương và 400 triệu đồng tiền mặt.

Những vụ trộm

Căn biệt thự bị trộm đột nhập của Minh Hằng.

Những vụ trộm

Chiếc két sắt bị trộm phá tung, lấy hết tài sản.

4. Đăng Khôi

Tháng 2/2016, ca sĩ Đăng Khôi đã chia sẻ thông tin gia đình anh bị trộm “ghé thăm” vào và lấy đi nhiều tài sản có giá trị. Mặc dù ngay trước cổng nhà có chốt an ninh bảo vệ của khu vực nhưng sau khi rời khỏi nhà khoảng 2 tiếng và quay trở về, anh phát hiện đồ đạc đã bị mất sạch. Khi xem lại camera, tên trộm ngang nhiên vào nhà phá các lớp bảo vệ, lục tung các phòng tìm tài sản và đục két sắt. Nam ca sĩ rất buồn vì số tiền chuẩn bị chữa bệnh cho mẹ cùng tài sản trị giá lên tới 800 triệu đồng đã "không cánh mà bay".

Những vụ trộm

Biệt thự 3 tầng của vợ chồng Đăng Khôi.

Những vụ trộm

Chiếc két sắt bị trộm phá tan để lấy hết toàn bộ số tiền hơn 800 triệu đồng.

Theo Infonet