Chương trình do Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, UBND TP Đà Nẵng, Hội Từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em TP Đà Nẵng và Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng phối hợp tổ chức.

Bác Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đến dự chung vui với các bạn thiếu nhi.

Nhân dịp này, BTC đã trao 300 suất quà tới 300 bạn thiếu nhi vượt khó học giỏi đến từ các tỉnh thành: Thanh Hóa, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Đồng Nai. Tại đây, các bạn đã có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đông thời chia sẽ những kinh nghiệm phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Trước đó, chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần 5 cũng đã tới các tỉnh: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Bình Phước để trao 1000 suất quà với tổng trị giá hơn một tỷ đồng đến với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Những suất học bổng đầy ý nghĩa được ban tổ chức trao tận tay cho các bạn.

Đây là hoạt động thường niên được Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tổ chức từ năm 2014 với mục tiêu tất cả trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn có điều kiện và cơ hội để phát triển, được học tập và thực hiện ước mơ của mình.

Chiều cùng ngày, Đoàn Thanh niên sở Công Thương, phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Hoà Phú (Hòa Vang, TP Đà Nẵng) trao 350 suất quà trung thu mỗi suất 100 nghìn đồng và 5 suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng, cho các bạn học sinh trường TH Hoà Phú, huyện Hoà Vang.

Niềm vui của các bạn học sinh trường TH Hoà Phú khi được nhận quà trung thu.