Giải đấu do báo Tuổi trẻ thủ đô phối hợp với Liên đoàn Cầu lông TP Hà Nội tổ chức với mong muốn thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các trường và học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên.

Nơi sức trẻ thăng hoa 1

Giải đấu là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XV đồng thời kỉ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2017).

Qua 3 mùa giải từ năm 2014 đến nay, Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô thực sự đã trở thành điểm hẹn của sức trẻ, đam mê và nhiệt huyết. Mỗi mùa qua đi, giải đều để lại trong lòng những vận động viên đồng thời là những học sinh, sinh viên học tập và sinh sống tại Hà Nội những ấn tượng khó phai.

Ở mùa giải năm nay, với hơn 700 vận động viên đăng ký thi đấu chính là sự khẳng định sức hút cũng như uy tín sâu rộng của giải. Sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi của các trường trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh bạn hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu hấp dẫn và hứa hẹn nhiều bất ngờ. Giải đấu đã thực sự trở lên quen thuộc và gần gũi với các bạn học sinh, sinh viên Thủ đô, có bạn tâm sự: “đến với giải như được trở về nhà…”, điều đó khiến các bạn thi đấu tự tin dù biết rằng mỗi năm sẽ có thêm nhiều tài năng mới hứa hẹn sẽ bung tỏa góp phần nâng cao chất lượng giải hơn nữa.

Nơi sức trẻ thăng hoa 2

Các đoàn VĐV dự giải Cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ ba - năm 2016.

Với sự chuyên nghiệp được nâng lên qua từng năm, Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ luôn luôn là sân chơi bổ ích, lí thú, rèn luyện sức khỏe và gắn kết tinh thần thể thao cao thượng, nhân ái, học hỏi, giao lưu cho các vận động viên.

Hi vọng sau những ngày thi đấu hăng say, các bạn học sinh, sinh viên sẽ thêm miệt mài, hứng thú hơn trong học tập và có thêm những người bạn mới đồng hành trên con đường xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh hơn nữa trong tương lai.

PV