Mùa Hè này hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian nhộn nhịp nhất của K-pop trong năm. Bên cạnh những cái tên lớn như BIGBANG, EXO, BTS,... đang có dấu hiệu sắp comeback thì những nhóm như SNSD, 2NE1 cũng đang bàn bạc để cho ngày tái hợp. Không chỉ có vậy, mới đây dân tình lại truyền tay nhau bản kế hoạch trong nửa cuối năm 2021 của BLACKPINK.

Các 'ông lớn' đang rục rịch kế hoạch trở lại.
Các "ông lớn" đang rục rịch kế hoạch trở lại.

Cụ thể, theo bản kế hoạch thì Lisa sẽ ra mắt solo vào tháng 6 sắp tới. Vốn là thành viên của nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc, đang đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho một show truyền hình nổi tiếng tại Trung Quốc, màn solo của Lisa được rất nhiều người mong chờ. Không rõ nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt album solo hay chỉ là một ca khúc, nhưng các fan đang mong đợi hơn bao giờ hết.

Bảng kế hoạch tiết lộ kế hoạch solo của Lisa và thời gian comeback của BLACKPINK.      Em út của BLACKPINK sắp có màn solo trong tháng 6 sắp tới?
Bảng kế hoạch tiết lộ kế hoạch solo của Lisa và thời gian comeback của BLACKPINK.
wc_3_2dep
Em út của BLACKPINK sắp có màn solo trong tháng 6 sắp tới?

Không chỉ có màn solo của Lisa, mà trong bản kế hoạch cũng có thời gian comeback của BLACKPINK vào tháng 10. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì lần comeback gần nhất của BLACKPINK là vào tháng 10/2020 với ca khúc “Lovesick Girls”.

BLACKPINK cũng có thể sẽ comeback vào tháng 10.
BLACKPINK cũng có thể sẽ comeback vào tháng 10.