Đại diện duy nhất của Việt Nam tại đại nhạc hội khu vực đã tập trung tập luyện suốt nhiều ngày qua. Anh xuất hiện đầy tự tin và thu hút sự chú ý không kém bất kỳ một sao Hàn nào trong lễ hội âm nhạc lần này. Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng có nhiều kinh nghiệm ở các sân khấu tầm cỡ khu vực và gây được ấn tượng tốt như: Asian Song Festival 2016 ở Hàn Quốc, Influence Asia 2017 ở Malaysia...

HKAMF 2018 là một trong những sự kiện âm nhạc hàng đầu châu Á, được tổ chức thường niên từ năm 2011 tới nay. Chương trình hội tụ nhiều ngôi sao châu Á như: Supper Moment (Đài Loan), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc)... Năm nay, Hongkong Asian Pop Music Festival 2018 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong vào đêm 23-3. Các nghệ sĩ khu vực sẽ tranh tài với 3 hạng mục: "Giải thưởng siêu sao châu Á", "Ca khúc xuất sắc nhất" và "Màn trình diễn xuất sắc nhất".

Trích đoạn MV của Noo Phước Thịnh được giới thiệu ở trang web của sự kiện bằng tiếng Trung (Ảnh chụp màn hình)

Theo lịch trình, chiều nay (22-3), Noo Phước Thịnh sẽ có mặt tại Hong Kong để tham dự họp báo trước sự kiện. Sau đó, anh sẽ có khoảng 1 ngày để nghỉ ngơi và ráp sân khấu trước đêm trình diễn.

Cùng chúc cho gương mặt đại diện Việt Nam có một đêm trình diễn ấn tượng tại lễ hội âm nhạc này nhé!

Màn xuất hiện ấn tượng của Noo Phước Thịnh trong video giới thiệu Hongkong Asian Pop Music Festival 2018:

Mai Lâm (Dịch)

Nguồn: HKAMF