Chiều ngày 23/4, Hoa hậu đại dương 2017 đã bắt đầu chuỗi hành trình giao lưu với sinh viên cả nước tại ĐH Hồng Bàng, TP.HCM.

NSƯT Thành Lộc, diễn viên Kim Khánh, MC Quỳnh Hoa, Hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo, Á hậu Hà Thu, ca sỹ Việt Quang... đã có mặt từ rất sớm để giao lưu cùng 500 bạn sinh viên.

NSƯT Thành Lộc khiến sinh viên

Nghệ sĩ Thành Lộc diện áo dài lịch thiệp, anh là người luôn nhiệt tình và hào hứng mỗi khi có dịp trò chuyện cùng các bạn sinh viên.

NSƯT Thành Lộc khiến sinh viên

NSƯT Thành Lộc là vị khách mời được các bạn sinh viên chào đón nồng nhiệt bởi sự hài hước, thân thiện và cách trò chuyện dí dỏm.

Hàng trăm bạn sinh viên Hồng Bàng đã liên tục vỗ tay vì những chia sẻ thẳng thắn, thật lòng và đầy tâm huyết của người nghệ sỹ tài năng mà họ yêu mến. Anh bày tỏ sự kì vọng vào những dự án thiết thực, có ý nghĩa của Hoa hậu đại dương 2017.

Nghệ sỹ Thành Lộc cho rằng người giành được vương miện phải cộng hưởng từ nhiều yếu tố như nhan sắc, trí tuệ, các dự án để bảo vệ biển, đại dương. Và chính Hoa hậu sẽ là người mang đến những ý tưởng, hoạt động mang tính khơi gợi, khơi nguồn và khi được cộng đồng ủng hộ thì sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho xã hội.

NSƯT Thành Lộc khiến sinh viên

NSƯT cũng kêu gọi các bạn trẻ đừng để căn bệnh “Makeno – mặc kệ nó” ăn sâu vào tiềm thức của mình và đừng để rất nhiều bãi biển Việt Nam trở nên ô nhiễm.

NSƯT Thành Lộc khiến sinh viên

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hà Thu được các bạn ĐH quốc tế Hồng Bàng hò reo khi xuất hiện.

NSƯT Thành Lộc khiến sinh viên

Cả hai tạo ấn tượng bởi nụ cười luôn thường trực trên môi, sự thân thiện, gần gũi.

NSƯT Thành Lộc khiến sinh viên

Hoa hậu Đặng Thu Thảo mặc sơ mi trắng giản dị trong buổi giao lưu. Đăng quang cách đây 3 năm, Thu Thảo đang có những hoạt động tích cực trong các dự án bảo vệ môi trường tại quê nhà Cần Thơ.

NSƯT Thành Lộc khiến sinh viên

Người đẹp không ngần ngại cởi giày, khoe đôi chân đầy vết chai sạn và đôi bàn tay nhiều vết thương trong những lẩn ra quân tình nguyện cùng bạn bè dọn sạch kênh mương.

Sau ĐH Hồng Bàng, Hoa hậu đại dương sẽ tiếp tục chuyến hành trình giao lưu tại các trường đại học tại TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội. Cuộc thi sẽ là cầu nối hữu ích trong việc kêu gọi sự chung tay của giới trẻ Việt cùng nâng cao ý thức cộng đồng và tìm ra những dự án, sáng kiến bảo vệ môi trường, phát triển du lịch biển bền vững.

Thí sinh đăng quang hoa hậu năm nay sẽ nhận được phần thưởng trị giá 600 triệu đồng tiền mặt và hiện vật cùng vương miện 3,2 tỷ đồng.

Theo Infonet