Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP xôn xao chia sẻ thông tin Amandine Thùy Trinh - cô gái từng đóng vai nữ chính trong MV "Trốn Tìm" (Đen Vâu) - sẽ là "nàng thơ" của Sơn Tùng trong MV Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần, ra mắt vào tối nay -2/7.

Nữ chính MV
Nữ chính MV Trốn Tìm sẽ góp mặt trong MV mới của Kay Trần.

Cụ thể, trong phần mô tả dưới link công chiếu MV Nắm Đôi Bàn Tay trên kênh Youtube chính thức của Kay Trần, dân tình soi được chi tiết Amandine Thùy Trinh là diễn viên trong MV này. Mặt khác, Sơn Tùng cũng sẽ đích thân xuất hiện trong MV của Kay Trần với vai trò là diễn viên chính. Ngoài ra chủ tịch M-TP còn góp giọng, đồng sáng tác trong sản phẩm comeback lần này của Kay Trần.

Nữ chính MV
Tên của Amandine xuất hiện bên dưới phần mô tả MV của Kay Trần. 

Hiện thông tin trên đang khiến CĐM cực kì thích thú và háo hức. Bởi trước đó khi vào vai nữ chính trong MV Trốn tìm của Đen Vâu, Amandine Thùy Trinh đã được khán giả vô cùng yêu mến nhờ vẻ đẹp lai Tây và vóc dáng mảnh mai, cuốn hút. Chính vì thế họ rất mong chờ và hy vọng màn hợp tác giữa Sơn Tùng và cô nàng mang nét đẹp phóng khoáng Amandine sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ.

Nữ chính MV
Màn kết hợp giữa Amandine được người hâm mộ vô cùng mong chờ.
Nữ chính MV
Nữ chính MV Trốn tìm mà kết hợp với Sơn Tùng thì còn gì tuyệt vời hơn.

Được biết, Amandine có tên tiếng Việt là Thùy Trinh sinh năm 1992, cô mang trong mình 2 dòng máu Pháp - Việt nên còn có biệt danh là "nàng thơ đến từ nước Pháp". Hiện người đẹp đang làm việc tại TP.HCM ở nhiều lĩnh vực như thời trang, thiết kế ẩm thực, người mẫu ảnh và diễn viên tự do. Không chỉ vậy, cô nàng này còn sở hữu làn da nâu bóng khỏe, cá tính, thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Nữ chính MV
Cô nàng sở hữu làn da nâu căng bóng.

Ngoài ra, khán giả cũng cực kì thích thú khi lần này Sơn Tùng đầu tư cho sản phẩm của Kay Trần rất chỉn chu. Với lần comeback này, hy vọng Kay Trần sẽ tạo được dấu ấn và kêu gọi được mọi người cùng Nắm đôi bàn tay với anh chàng.