Rạng sáng ngày 4/8, vợ chồng Châu Du Dân - Dụ Hồng Uyên đã thông báo đến người hâm mộ họ đã trở thành cha mẹ. Được biết, bà mẹ trẻ đã sinh hạ cô con gái khỏe mạnh vào ngày 2/8.

Ở tuổi 35, mỹ nam

Vợ chồng Châu Du Dân, Dụ Hồng Uyên.

Đoàn làm phim Châu Du Dân đang tham gia - "Mỹ nhân trong tủ" cũng đã gửi lời chúc mừng đến nam tài tử. Đồng thời, ê-kíp cũng đồng ý cho ông bố trẻ nghỉ quay, dành nhiều thời gian chăm sóc vợ con. Đại diện của nam diễn viên cũng cho biết, anh sẽ ngừng mọi hoạt động giải trí trong thời điểm này.

Địa điểm sinh con được tiết lộ là Bệnh viện cao cấp Đài Bắc, nơi có mức viện phí "trên trời". Mọi thông tin về mẹ và bé đều được giữ kín, chỉ có cha mẹ mới có quyền công bố thông tin ra ngoài. Thậm chí, khách vào bệnh viện này cũng phải bị kiểm soát bằng thiết bị được đeo ở tay. Vậy nên, chỉ đến khi đại diện của Châu Du Dân thông báo, truyền thông và công chúng mới được biết.

Ở tuổi 35, mỹ nam

Châu Du Dân nắm tay vợ thời điểm cô đang mang bầu.

Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên gặp gỡ nhau vào năm 2008 khi làm việc cùng nhau. Cả hai đã chính thức hẹn hò từ năm 2012, sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà vào năm ngoái. 

Châu Du Dân là ngôi sao nổi tiếng tại châu Á, anh là thành viên nổi tiếng nhất của nhóm F4. Sau khi nhóm nhạc tan rã, anh chuyển hướng sang điện ảnh và gặt hái được nhiều thành công, là ngôi sao được nhiều đạo diện chọn mặt gửi vàng.

TP (tổng hợp)