Trên trang cá nhân mới đây, Ông Cao Thắng đã chia sẻ loạt hình ảnh của trước và sau khi được Đông Nhi cắt tóc cho. Đáng nói, sau khi cắt cho chồng mái tóc gọn gàng hơn, Đông Nhi được Ông Cao Thắng ngầm khen ngợi khi chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái khẳng định: "Top những cách giữ gìn hạnh phúc gia đình. Top 1: Phải tin vợ!".

Ông Cao Thắng khoe vợ tự tay cắt tóc cho, kết quả ra sao mà Đông Nhi phải lên tiếng? - Ảnh 1
Ông Cao Thắng đăng ảnh khoe vợ tự tay cắt tóc cho.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ bình luận thể hiện sự vui mừng vì kết quả thành công mỹ mãn. "May mà mình không bị trượt tay phát nào nên không bị bốc phốt", cô cảm thán. Không những vậy, Đông Nhi cũng chia sẻ lại dòng trạng thái của Ông Cao Thắng và viết: "Hạnh phúc của một gia đình là không bị chồng bốc phốt".

Ông Cao Thắng khoe vợ tự tay cắt tóc cho, kết quả ra sao mà Đông Nhi phải lên tiếng? - Ảnh 3
Đông Nhi có vẻ vui mừng khi cắt cho Ông Cao Thắng được kiểu tóc ưng ý.

Sự hài hước của cặp vợ chồng nổi tiếng khiến bạn bè, fan hâm mộ rôm rả bình luận: "Nhìn anh cười cũng hơi gượng gạo á chị!", "Hôm nay phải công nhận em hớt tóc giỏi nữa nha", "Mái xéo Hàn Quốc đàng hoàng phải không chị"... Được biết, Đông Nhi kết hôn với Ông Cao Thắng vào đầu tháng 11/2019 sau 10 năm yêu nhau. Cho đến nay, họ vẫn là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất showbiz Việt nhờ tình cảm gắn bó, bền lâu. 

Ông Cao Thắng khoe vợ tự tay cắt tóc cho, kết quả ra sao mà Đông Nhi phải lên tiếng? - Ảnh 2
 Kiểu tóc của Ông Cao Thắng qua bàn tay của Đông Nhi.

Ngày 24/10/2020, Đông Nhi sinh con gái đầu lòng tên Ông Yên Nhi, biệt danh Winnie, mang ý nghĩa em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng. Sau khi sinh con, Đông Nhi bày tỏ sự hạnh phúc, may mắn vì có ông xã quan tâm, hỗ trợ hết mực.