Là sự kết hợp giữa đạo diễn Rawson Marshall Thurber và Dwayne Johnson – ngôi sao hạng A của Hollywood, siêu phẩm “Tòa tháp chọc trời” (Skyscraper) là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong tháng 7 này.

Với kỹ xảo hiện đại cùng tình tiết lôi cuốn, ngay trong tuần đầu công chiếu, “Tòa tháp chọc trời” đã mang về cho nhà sản xuất 65,9 triệu USD trên toàn thế giới. Phim đứng đầu doanh thu tại các thị trường Đức, Áo, Hà Lan, Malaysia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Đài Loan.

Tại các phòng vé Bắc Mỹ, cũng không quá khó khăn để bộ phim nhanh chóng  trở thành một trong 3 bộ phim có doanh thu cao nhất.

Tại Việt Nam, siêu phẩm “Tòa tháp chọc trời” ước tính mang lại con số 14,5 tỷ đồng cùng 200,000 lượt xem.

Siêu phẩm hành động này chắc hẳn sẽ làm hài lòng các khán giả khó tính, mãn nhãn với những màn trình diễn của The Rock, khi anh có thể trong chớp mắt leo lên 100 tầng nhà với... chiếc chân giả. Bản 3D càng góp phần mang lại những cảm xúc chân thực cho người xem.

Dwayne “The Rock” Johnson xuất thân là một vận động viên đô vật với hình thể khổng lồ vô cùng ấn tượng: cao 1,96m và nặng 118kg, “vai u thịt bắp”. Chặng đường trở thành ngôi sao số 1 được săn đón tại Hollywood của diễn viên tay ngang này hẳn đã làm truyền thông thế giới tốn không ít giấy mực, song có thể nói, chính hình thể khổng lồ và duyên diễn xuất trời phú đã khiến anh trở thành một trong những ngôi sao phim bom tấn của Hollywood.

Trailer của Skyscraper (Tòa tháp chọc trời):

Khả Ngân (tổng hợp)