Trong trailer mới nhất vừa được Disney tung ra, cuộc phiêu lưu “Phá đảo thế giới ảo” của Ralph và Vanellope không chỉ đưa các nhân vật khám phá thế giới đa dạng của mạng internet, với những biểu tượng đặc trưng của thế giới mạng như: Google, youtube, mạng xã hội (Twitter, Snapchat... ), mà còn là cuộc họp mặt của những nàng công chúa nổi danh của Disney, những siêu anh hùng Marvel và những người hùng trong Star Wars,… rất nhiều nhân vật đặc biệt khác của Disney.

Nếu như 6 năm trước, siêu phẩm Wreck-It Ralph của nhà Disney đã tạo ra những thành công nhất định thì đến phần hậu truyện này, người xem có thể thấy sự đầu tư tương đối kỹ lưỡng, tỷ mỉ - không đơn thuần cho khâu nội dung mà còn “kéo” tất cả các nhân vật biểu tượng cho Disney vào cùng một sân chơi của nhà sản xuất đình đám.

Điều đặc biệt, các nhân vật nổi tiếng trên màn ảnh còn được tập hợp dưới dạng... trứng phục sinh (easter eggs) hay còn được gọi là các chi tiết ẩn. Chỉ cần thông qua một vài bức ảnh, chúng ta đã thấy độ chịu chơi của "ông lớn" hoạt hình:

Qua trailer thứ 2 của Wreck-It Ralph 2, người xem phần nào có thể hình dung những nhân vật xuất hiện trong bộ phim, tuy nhiên, những tình tiết thú vị lại được đạo diễn, nhà sản xuất Phil Johnston giữ kín cho tới phút chót. Điều gì sẽ chờ đón đôi bạn thân Ralph và Vanellope? Tất cả sẽ có trong “Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2” dự kiến trình làng vào ngày 21/11/2018 tới. Chúng mình cùng đón chờ siêu phẩm hoạt hình này nhé!

Khả Ngân(tổng hợp)