Hai thất bại liên tiếp tại Ngoại Hạng Anh trước Leicester và Liverpool của đội nhà khiến cho tinh thần của các cổ động viên Man Utd chạm đáy. Thế nhưng mới đây, họ tiếp tục phải cảm thấy nhói lòng trước những nhận định từ cựu danh thủ Paul Merson: 

"Suốt 3 năm qua, Solskjaer vẫn không thể tìm ra đội hình tối ưu nhất cho Man Utd, và điều này không tốt chút nào.

Paul Merson khiến cổ động viên Man Utd nhói lòng - Ảnh 1
Man Utd đang gặp quá nhiều vấn đề.

Kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, họ bỏ ra tới 70 triệu bảng để mang Jadon Sancho về Old Trafford, nhưng giờ tình cảnh cậu ấy thế nào thì ai cũng thấy.  Man Utd cũng làm mọi cách để giữ chân Paul Pogba, nhưng trong trận đấu vừa qua cậu ấy lại vắng mặt. Nên biết đó là một trong những màn so tài quan trọng nhất mùa giải của Man Utd.

Quỷ Đỏ bây giờ nào phải một tập thể, họ chỉ là một tập hợp các cá nhân mà thôi. Đây là điều mà không phải bây giờ tôi mới nói. 3 trận gần đây, Man Utd thủng lưới tới 11 bàn, 4 trong trận gặp Leicester, 2 trong trận gặp Atalanta và 5 trong trận gặp Liverpool.

Paul Merson khiến cổ động viên Man Utd nhói lòng - Ảnh 2
Paul Merson khiến cổ động viên Man Utd nhói lòng với những phát biểu của mình.

Lúc này là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng, và một đội bóng lớn như Man Utd không bao giờ nên thủng lưới nhiều tới thế trong giai đoạn này. Nhìn cách Man Utd đá, bạn không thể thấy tính tổ chức, vì họ không có một hệ thống cốt lõi nào. Lúc này, sẽ là một may mắn nếu bạn được đối đầu với Quỷ Đỏ.

Trong quá khứ khi tôi cùng các đồng đội cũ hành quân tới Old Trafford, có một vài lần chúng tôi thua dù tự cảm thấy bản thân đã thi đấu rất ổn. Nhưng giờ thì khác. Bất cứ đội bóng nào cũng có thể giành lấy những điểm số tại Nhà Hát Của Những Giấc Mơ. Nếu thua Man Utd, đó sẽ là điều khiến các đội khách bị sốc."

Một vài thông tin về Paul Merson

Paul Merson là cựu danh thủ người Anh, sinh ngày 20/3/1968. Ông thuộc biên chế Arsenal trong 12 năm, từ năm 1985 đến năm 1997. Rời bắc London, Paul Merson thi đấu cho 8 câu lạc bộ khác nhau, bao gồm: Middlesbrough, Aston Villa, Portsmouth, Walsall, Tamworth, Welshpool Town, Caerau, Hanworth Villa.