Phạm Anh Tuấn – Phố Trong Làng tạm nghỉ quay vì gặp sự cố, kịch bản phim thay đổi

Vian
Phạm Anh Tuấn – Nam của Phố Trong Làng đã gặp chấn thương trong quá trình quay phim nên anh phải nghỉ quay. Theo đó kịch bản của bộ phim cũng bị thay đổi.

Cách đây ít ngày trên trang cá nhân của Phạm Anh Tuấn đã chia sẻ một video quay lại cảnh anh phải ngồi xe lăn vì gặp chấn thương trong quá trình quay phim. Clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, không ít người tỏ ra lo lắng về sức khỏe của nam diễn viên.

Phạm Anh Tuấn – Phố Trong Làng tạm nghỉ quay vì gặp sự cố - Ảnh 6

Cùng với đó Phạm Anh Tuấn còn viết: “Sắp tới có một chuyện xảy ra với người đồng đội của Nam và khi quay phân cảnh này tôi đã bị trẹo chân nhiều lần. Tuy nhiên lúc đó tôi không nghĩ mình bị chấn thương mà vẫn tiếp tục quay. Hôm sau lên đoàn, tôi thấy đau và mọi người trong đoàn đã đưa tôi đi chụp phim. Kết quả là tôi đã bị rạn xương”.

Phạm Anh Tuấn – Phố Trong Làng tạm nghỉ quay vì gặp sự cố - Ảnh 5

Hiện tại Phạm Anh Tuấn đã nghỉ quay 4 ngày, anh cũng tỏ ra rất lo lắng vì sợ tình trạng sức khỏe của bản thân sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đoàn làm phim. Theo đó, Đạo diễn - NSƯT Nguyễn Mai Hiền đã thay đổi lịch quay, đẩy phân đoạn của các diễn viên khác lên trước trong lúc chờ nam diễn viên dưỡng bệnh. Kịch bản cũng được chỉnh sửa một chút để Anh Tuấn ngồi nhiều hơn, thay vì chạy hay đi lại thường xuyên như trước.

Phạm Anh Tuấn – Phố Trong Làng tạm nghỉ quay vì gặp sự cố - Ảnh 4

Được biết trong quá trình quay Phố Trong Làng, Phạm Anh Tuấn cũng gặp phải chịu khá nhiều vết bầm tím, trầy xước. Nam diễn viên cũng từng bị rách chân khi quay cảnh trèo tường. Nhưng hơn hết, những khó khăn ấy luôn trở thành động lực để Phạm Anh Tuấn hoàn thành vai diễn của mình một cách tốt nhất và đem đến cho khán giả những cảnh quay chân thực.

Phạm Anh Tuấn – Phố Trong Làng tạm nghỉ quay vì gặp sự cố - Ảnh 2

Trong Phố Trong Làng, Phạm Anh Tuấn đảm nhận vai Nam – một trưởng công an mới về xã Tân Xuân nhận chức. Anh tỏ ra là người nghiêm túc và cực kì trách nhiệm trong công việc nên luôn được bà con Tân Xuân yêu mến, tin tưởng.

Phạm Anh Tuấn – Phố Trong Làng tạm nghỉ quay vì gặp sự cố - Ảnh 1

Theo Phạm Anh Tuấn, vai diễn này hoàn toàn khác những nhân vật anh từng thể hiện trong Cả một đời ân oán, Gạo nếp gạo tẻ hay Trở về giữa yêu thương... Điều đầu tiên có lẽ đây là vai chính diện để anh được thể hiện khả năng diễn xuất của bản thân. Cùng với đó, tâm lí của nhân vật Nam cũng vô cùng phức tạp buộc anh phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Phạm Anh Tuấn – Phố Trong Làng tạm nghỉ quay vì gặp sự cố, kịch bản phim thay đổi tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác