Tính đến thời điểm hiện tại, "Be with you" vẫn đang là tựa phim được yêu thích nhất các rạp Hàn Quốc. Ở tuần thứ hai công chiếu, bộ phim thu hút 942.876 khán giả tại 1.190 màn hình chiếu, nâng tổng số khán giả lên 1.823.619. Xếp ngay sau "Be With You" là "Pacific Rim: Uprising" với 857.880 khán giả tại 1.143 màn hình chiếu.

Trong "cơn sốt" của bộ phim, hai diễn viên chính So Ji Sub và Son Ye Jin cùng sao nhí Kim Ji Hwan và đạo diễn Lee Jang Hoon đã đăng tải hình ảnh ăn mừng phim vượt mốc 1 triệu vé.

Với việc thu hút 1 triệu khán giả chỉ sau 7 ngày, Be With You đã xô đổ kỉ lục trước đó của Architecture 101 (8 ngày) để trở thành "melodrama" cán mốc 1 triệu nhanh nhất. "Beauty Inside", một melodrama nổi tiếng khác, đạt được thành tích này sau 9 ngày.

"Be With You" (Tựa tiếng Việt: "Và em sẽ đến") dựa trên tiểu thuyết Ima, Ai ni Yukimasu của Takuji Ichikawa, cuốn tiểu thuyết đã bán được hơn một triệu bản vào năm 2004, kể về câu chuyện của Soo Ah (Son Ye Jin), trước khi cô qua đời cô đã hứa với chồng mình là Woo Jin (So Ji Sub) và con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan) về việc cô sẽ trở lại một năm sau đó vào một ngày mưa. Soo Ah đã thực sự giữ lời hứa của mình nhưng cô lại mất đi tất cả những kí ức về cô cùng chồng và con trai sau khi trở lại.

Với tất cả thành công hiện tại, "Be With You" xứng đáng là một trong những bộ phim đáng xem nhất về tình gia đình ấm áp.

Một số hình ảnh ấn tượng trong bộ phim:

Khả Ngân (tổng hợp)