Càng gần đến lễ Giáng sinh, hình ảnh những cây thông, ông già Noel được nhiều khách sạn, trung tâm thương mại trang trí rực rỡ, cầu kỳ, mang lại không khí vui tươi. Trên khắp các con đường lớn nhỏ, trung tâm thương mại của thành phố Hà Nội, không khí giáng sinh đã rộn ràng.

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 1

Đến hẹn lại lên, phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) lại rực rỡ sắc màu của những mặt hàng mùa Giáng Sinh. Những món đồ trang trí, đồ chơi, hình ảnh ông già Noel, những chú tuần lộc giả, cây thông, dây kim tuyến đủ màu sắc... là những món đồ dễ thấy tại Hàng Mã, và đây cũng là mặt hàng được nhiều người lựa chọn.

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 2

Đi dọc trên phố Hàng Mã mọi người có thể cảm nhận được sắc màu Noel lung linh bởi những món đồ chơi và quà lưu niệm rực rỡ.

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 3

Được bày bán nhiều nhất vẫn là những vật dụng trang hoàng cây thông Noel như dây kim tuyến, trái Pom đỏ, ông già Noel, chuông, ngôi sao… Năm nay không chỉ những bộ quần áo cho ông già Noel, mà còn mới lạ với những bộ váy "bà Noel" rất xinh xắn, được bán với giá từ 100.000 – 130.000 đồng/bộ. 

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 4

Trong mùa Giáng sinh, phố Hàng Mã cũng trở thành điểm vui chơi, chụp ảnh lý tưởng cho các bạn trẻ Hà Nội.

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 5

Giá bán cho các mặt hàng Noel năm nay khá ổn định. Một bộ quần áo ông già Noel cho người lớn gồm mũ, râu, áo quần, thắt lưng, ủng, túi dao động từ 160.000 đồng đến 310.000 đồng tùy theo chất liệu nỉ hay nhung.

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 6

Các loại phụ kiện như dây chuông trang trí có giá 60.000 - 150.000/dây, bông tuyết từ 5.000 đến 10.000 đồng/chiếc.

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 7

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 8

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 9

Năm nay nổi bật là những chiếc tất treo bên lò sưởi. Ở Việt Nam không có tuyết rơi, cũng không có lò sưởi nhưng mặt hàng này vẫn rất được ưa chuộng. Có đủ các kích cỡ, màu sắc, giá từ 30.000 đồng trở lên.

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 10

 Càng gần đến lễ Giáng Sinh, con phố màu sắc nhất thủ đô càng tấp nập người qua lại.

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 11

Những ngày này, ai ai cũng muốn rủ bạn bè, gia đình, người thân hay dắt trẻ em đến với Hàng Mã để ngắm nhìn đủ mọi mặt hàng được bày bán và tìm mua một món quà đáng yêu để cảm nhận một mùa Giáng sinh an lành đang đến rất gần.

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 12

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 13

Những chiếc vòng Giáng sinh trang trí ngoài khung cửa.

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh 14

Không khí Giáng sinh đã rộn ràng trên nhiều con phố Hà thành.

Loan Vũ