Tìm được bé Tình về nhà và giải quyết xong mọi chuyện, Nam đã đưa Ngọc về tiện thể nhờ Ngọc xem lại vết thương ở tay. Khi được Ngọc cẩn thận băng bó vết thương, Nam đã nhìn Ngọc âu yếm và bày tỏ hết lòng mình. Biết những ngày qua Ngọc đang rất khó chịu về chuyện mình gặp lại người yêu cũ nên Nam đã giải thích rằng anh vốn muốn gặp lại Mai một lần để căt đứt mọi chuyện.

 - Ảnh 4

Sau thời gian được gắn bó với Tân Xuân, Nam đã trót phải lòng cô gái tên Ngọc và muốn gắn bó với cô ấy cả đời. Nghe được những lời này của Nam, Ngọc hạnh phúc vô cùng vì trước nay cô cũng vốn thương thầm Nam nhưng vì là con gái nên không dám thổ lộ lòng mình.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Ở một diễn biến khác, sau khi tìm được bé Tình về Mến đã thay đổi hoàn toàn tính cách. Biết gia đình Mến gặp chuyện, ông Thuận đã sang hỏi thăm và "chọc gậy bánh xe", tuy nhiên Mến đã không còn nghe những lời thiếu xây dựng của Thuận, lấy lí do mệt nên anh đã cố tình đuổi khéo ông Thuận về. Nhiều khán giả hy vọng sau lần này Mến sẽ thay đổi, biết yêu thương vợ con hơn và tu chí làm ăn. 

 - Ảnh 4

Ở một diễn biến khác, Ngọc vừa hạnh phúc đón nhận tình yêu từ Nam thì mẹ cô đã đến tìm đến nói chuyện. Cô nàng tỏ rõ thái độ khó chịu với tất cả những việc mẹ mình đã làm. Bà Mây chỉ muốn chúc mừng, quan tâm đến chuyện tình cảm của con gái nhưng cô gay gắt từ chối. Vì bà Mây luôn có những mối quan hệ mờ với những người đàn ông lạ và có những toan tính ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người trong làng nên Ngọc không thể chấp nhận được việc làm của mẹ. Cũng vì điều này mà Ngọc và bà Mây không bao giờ tìm được tiếng nói chung.

Đón xem Phố Trong Làng vào lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim.