Chương trình  thiện nguyện “Áo ấm mùa đông” đã có nhiều việc làm thiết thực như thăm hỏi, tặng quà cho người khuyết tật, học sinh mầm non khu lẻ thuộc trường Mầm non xã Yên Sơn và công trình xây dựng khuôn viên trường học cho Trường tiểu học Yên Sơn 2, xã Yên Sơn, huyện Thanh Sơn.

Phú Thọ: Hàng nghìn phần quà đã được trao tận tay đến các bạn nhỏ  1

Phú Thọ: Hàng nghìn phần quà đã được trao tận tay đến các bạn nhỏ  2

100 chiếc chăn được trao tặng cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn

Phú Thọ: Hàng nghìn phần quà đã được trao tận tay đến các bạn nhỏ  3

Những món quà ý nghĩa được trao tặng đến các bạn nhỏ Trường tiểu học Yên Sơn 2, xã Yên Sơn, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ

Tặng 100 chiếc chăn ấm, 20 chiếc đệm, 500 quyển vở viết, 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 300.000 đồng ), bánh kẹo cho người khuyết tật, học sinh mầm non, học sinh tiểu học xã Yên Sơn và trao tặng 20 triệu đồng xây dựng khuôn viên trường học cho Trường tiểu học Yên Sơn 2, xã Yên Sơn, huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ.

Thầy Nguyễn Hoài Giang, Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Sơn 2, xã Yên Sơn, huyện Thanh Sơn cho biết, chương trình thiện nguyện “Áo ấm mùa đông” tổ chức mang đến nhiều ý nghĩa.  Chương trình đã trao tặng 20 triệu đồng  cho trường để xây dựng khuôn viên trường học đã góp phần rất lớn động viên tinh thần để giáo viên, học sinh có cơ sở dạy và học tốt hơn. Tạo bước đệm để cùng các nguồn lực chung tay, góp sức xây dựng kiến thiết nhà trường mang lại điều kiện học tập tốt cho các em học sinh.

Đây là điểm trường rất khó khăn 100 % các học sinh là con em dân tộc, có hoàn cảnh khó khăn do vậy việc tặng áo ấm, chăn cho học sinh đã góp phần động viên, giúp gia đình các em giảm bớt khó khăn.

Phú Thọ: Hàng nghìn phần quà đã được trao tận tay đến các bạn nhỏ  4

Bạn Đinh Thị Diệu, lớp 2A, trường Tiểu học học Yên Sơn 2 chia sẻ: “Mình rất vui khi được nhận quà từ các cô, chú, anh, chị đã đến trường và tặng quà với những món quà ý nghĩa. Mùa đông này gia đình của mình đã có thêm một chiếc chăn ấm.”

Phú Thọ: Hàng nghìn phần quà đã được trao tận tay đến các bạn nhỏ  5

Thiếu úy Lương Thị Thu (Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm – Trung đoàn Cảnh sát Cơ động  thành phố Hà Nội): “Lực lượng Cảnh sát Cơ động đã thực hiện rất nhiều chương trình thiện nguyện phối hợp với Nhóm chia sẻ yêu thương, các đơn vị khác cùng nhau đem đến chương trình “Áo ấm mùa đông” với trẻ em, các gia đình khó khăn, chính sách tại xã Yên Sơn, Phú Thọ. Với chương trình lần này mong muốn các bạn nhỏ nơi đây sẽ có một mùa đông ấm áp, xua tan đi giá lạnh mùa đông để có sức khỏe đảm bảo học tập."

Cùng chung tay giúp đỡ những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, các bạn học sinh tại tỉnh Phú Thọ. Chương trình “Áo ấm mùa đông” đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong toàn xã hội đối với những hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ bé, những chứa đựng tình người ấm áp, chan chứa yêu thương.