Thời gian nghỉ Tết nguyên đán cho học sinh Quảng Ngãi là từ ngày 12/2- 20/2/2018, tức từ ngày 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất.

Ngoài ra, trong văn bản gửi Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi cũng yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục bố trí cán bộ, cán bộ, công chức, viên chức trực trong dịp nghỉ Tết để bảo vệ cơ quan, giải quyết công việc, phục vụ tốt nhân dân; tổ chức tổng vệ sinh tạo môi trường xanh, sạch, đẹp tại đơn vị mình.

(Ảnh minh họa).

Đồng thời, thông báo thời gian nghỉ Tết đến tất cả các bậc phụ huynh để quản lý con em mình trong những ngày nghỉ nhằm góp phần ngăn chặn tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Sau thời gian nghỉ Tết, các đơn vị, cơ sở giáo dục phải tổ chức ngay việc dạy và học theo kế hoạch; tuyệt đối không để các hoạt động nghỉ Tết kéo dài ảnh hưởng đến việc thực hiện tiến trình, mục tiêu, nhiệm vụ năm học.

Trước đó, tại một số địa phương cũng đã thông báo lịch nghỉ tết cho học sinh như: Hà Nội nghỉ 8 ngày, Bình Định 11 ngày, Hải Phòng 9 ngày, TP.Hồ Chí Minh 12 ngày, Bắc Ninh 9 ngày….

Theo Môi trường và Cuộc sống