Chắc hẳn sau nhiều tai nạn không đáng có khi học sinh và giáo viên đang trong giờ, bỗng dưng chiếc quạt muốn "hạ cánh" xuống đất, khiến nhiều người bị thương. Chắc hẳn sáng tạo thêm cho chiếc quạt trần một chiếc khung sắt sẽ làm các bạn học sinh bớt phần lo âu.

Chiếc khung thiết kế dạng hình tròn, lớn hơn đường kính của cánh quạt trần, được gắn cố định với trần nhà rất chắc chắn.

Các thầy cô giáo thật tâm lý, sáng tạo mới đưa những thiết kế "độc" như thế này vào trường học. Các bạn học sinh vì thế mà có thể an tâm, tập trung cho việc học.

Chính bởi sáng kiến độc đáo này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là giới học trò.

Đa phần mọi người đều tán thưởng với sản phẩm mới này, nhưng cũng có người cho rằng nó chỉ thích hợp với những trường lớp không quá xuống cấp. Chứ nếu tường đã "hết date" thì cả quạt và khung có thể rơi xuống bất cứ khi nào.

Thành viên Đinh Trang bình luận: "Nỗi sợ không tự dưng sinh ra cũng không tự dưng mất đi, nó chỉ chuyển từ cái quạt sang cái khung mà thôi".

Thành viên Tiếu Hiếu bình luận: “Ngày xưa có mỗi cái quạt thì chỉ lo mỗi một cái rơi. Giờ có thêm cái lồng thì nỗi lo còn tăng gấp đôi lên”.