Điều này thật khó tin nhưng nó lại là sự thật. trong trận tứ kết với U23 Iraq và U23 Qatar, nó đã “dự đoán” đúng kết quả chiến thắng của U23 Việt Nam.

Theo đó, trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq diễn ra vào ngày 20/1 vừa qua kết thúc với chiến thắng nghiêng về Việt Nam. Hình ảnh trên tờ lịch là hình vẽ đội tuyển Việt Nam giương cao lá Quốc kì đầy tự hào. 

Lịch đã được in nguyên cả quyển cho cả 1 năm từ rất lâu, mới chỉ một lần, Việt Nam lại tạo nên kỳ tích bất ngờ nên chúng ta có thể coi đó là trùng hợp.

Quyển lịch tiên tri dự báo U23 Việt Nam sẽ

Tiếp theo, trong trận bán kết với U23 Qatar chiều 23/1, hình ảnh trên tờ lịch là hình máy bay bay qua những toà nhà cao tầng đầy hùng dũng và khí thế. Cư dân mạng ngay lập tức liên tưởng đến chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam cũng đầy cảm xúc như vậy. Và quả thật chúng ta đã thành công trong việc đoạt tấm vé quý giá vào trận chung kết.

Không dừng lại ở đó, quyển lịch này lại khiến nhiều người thêm hào hứng và hi vọng bởi bức tranh minh họa cho câu thành ngữ "cá chép hóa rồng" vào ngày 27/1, tức ngày diễn ra trận chung kết U23 châu Á.

Những cổ động viên tin tưởng ở yếu tố tâm linh sẽ rất hài lòng, khi đó là bức tranh một đàn cá chép. Theo quan điểm phương Đông, thì cá chép là tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi. Điển tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng, thường được trao tặng, chúc phúc như lời gửi gắm thành công vượt bậc.

Trên thế giới, kết quả các trận đấu từng được tiên đoán may rủi bởi bạch tuộc, vẹt, rùa, thậm chí là chó mèo. Vậy một tờ lịch với sự trùng hợp đáng kinh ngạc, rất có thể cũng là 1 tiên đoán chứ?

Liệu rằng với 2 lần liên tiếp "tiên tri" thành công, may mắn có mỉm cười thêm lần nữa, kỳ tích liệu có xảy ra thêm một lần nữa với Việt Nam hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Ngọc Hiệp (tổng hợp)