Ra mắt Câu lạc bộ kỹ năng sống cho thiếu nhi Đà Nẵng

Thành Trần
Vừa qua, Cung thiếu nhi Đà Nẵng đã ra mắt “Trung tâm bồi dưỡng Kỹ năng sống”, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và thái độ sống cho thiếu nhi thành phố Đà Nẵng và thiếu nhi miền Trung.

Tại đây, các bạn thiếu nhi được trang bị những kiến thức thực tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, trang bị tư duy nhạy bén tích cực. Từ đó, tạo điều kiện để các bạn phát triển một cách bền vững, kiến tạo thế hệ công dân mới ưu tú, mạnh mẽ cho tương lai thành phố nói riêng, đất nước nói chung.

Các đại biểu cắt băng khánh thành trung tâm Bồi dưỡng Kỹ năng sống tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng.

Tại chương trình Cung Thiếu nhi Đà Nẵng cũng đã trao 200 suất học bổng toàn phần bồi dưỡng kỹ năng sống cho học sinh tại 20 Trường Tiểu học và THCS thuộc quận Hải Châu, Cẩm Lệ, nâng tổng số học sinh theo học tại Trung tâm Kỹ năng sống lên hơn 300 bạn thiếu nhi.

Một góc không gian đọc sách tại Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống Cung thiếu nhi Đà Nẵng

Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch chỉ đạo của Thành uỷ Đà Nẵng về việc triển khai tăng cường công tác bồi dưỡng kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt Câu lạc bộ kỹ năng sống cho thiếu nhi Đà Nẵng tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Báo Đội đến với học sinh Chiềng On

Gần 4.000 ấn phẩm báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng là món quà được Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam - Vietlott và Người trúng thưởng dành tặng cho các bạn học sinh trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Chiềng On (huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La).

Hành trang của "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên"

Mỗi thiếu nhi Việt Nam là những “chiến sĩ nhỏ” với nỗ lực học tập, vươn lên chinh phục chính mình. Tại Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” toàn quốc lần thứ V, chúng mình cùng xem hành trang về với Điện Biên của 4 trong số 200 chiến sĩ tiêu biểu là những gì nhé!

"Tôi đã khóc khi nhìn chiếc áo cũ của Đại tướng"

Cuối năm 1993, chuẩn bị Kỷ niệm 40 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ vĩ đại, báo Thiếu niên Tiền phong (TNTP) đã chủ động phối hợp với Hội đồng Đội Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Ban Thanh niên Quân đội, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam và Hội Cựu chiến binh Việt Nam tổ chức một cuộc thi lớn.