Ra mắt Câu lạc bộ kỹ năng sống cho thiếu nhi Đà Nẵng

Thành Trần
Vừa qua, Cung thiếu nhi Đà Nẵng đã ra mắt “Trung tâm bồi dưỡng Kỹ năng sống”, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và thái độ sống cho thiếu nhi thành phố Đà Nẵng và thiếu nhi miền Trung.

Tại đây, các bạn thiếu nhi được trang bị những kiến thức thực tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, trang bị tư duy nhạy bén tích cực. Từ đó, tạo điều kiện để các bạn phát triển một cách bền vững, kiến tạo thế hệ công dân mới ưu tú, mạnh mẽ cho tương lai thành phố nói riêng, đất nước nói chung.

Các đại biểu cắt băng khánh thành trung tâm Bồi dưỡng Kỹ năng sống tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng.

Tại chương trình Cung Thiếu nhi Đà Nẵng cũng đã trao 200 suất học bổng toàn phần bồi dưỡng kỹ năng sống cho học sinh tại 20 Trường Tiểu học và THCS thuộc quận Hải Châu, Cẩm Lệ, nâng tổng số học sinh theo học tại Trung tâm Kỹ năng sống lên hơn 300 bạn thiếu nhi.

Một góc không gian đọc sách tại Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống Cung thiếu nhi Đà Nẵng

Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch chỉ đạo của Thành uỷ Đà Nẵng về việc triển khai tăng cường công tác bồi dưỡng kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt Câu lạc bộ kỹ năng sống cho thiếu nhi Đà Nẵng tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Toàn dân sẽ nhận quà 100.000 đồng dịp Quốc khánh 2/9

Tối 28/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính ký công điện triển khai chủ trương của Bộ Chính trị về việc tặng quà cho tất cả công dân Việt Nam, mỗi người 100.000 đồng, nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.