Hiện Rap Việt mùa 2 đã đi được hơn một nửa chặng đường, 3/4 đội đã hoàn thành phần thi Đối Đầu, chỉ còn lại duy nhất đội Binz đang chuẩn bị “ra quân” cho tập phát sóng tới đây. Dù vòng Đối Đầu vẫn chưa kết thúc nhưng trên các group cộng đồng nhạc rap đã lan truyền thông tin về một thí sinh “newbies” băng băng tiến thẳng vào vòng Chung kết.

Rap Việt mùa 2: Lộ danh tính thí sinh tiến thẳng vào Chung kết, khẳng định 100% - Ảnh 1

Cụ thể, trong một bài đăng ở nhóm chuyên đưa tin về rap, một tài khoản để lại bình luận khẳng định: "Kellie vào đến Chung kết". Người này còn khẳng định 100% đây là sự thật, kèm theo hé lộ: "Bookjob giờ phải thông qua Rap Việt, đoán xem, đặt bút ký gì rồi". 

Rap Việt mùa 2: Lộ danh tính thí sinh tiến thẳng vào Chung kết, khẳng định 100% - Ảnh 2

Theo thông tin từ tài khoản này, Kellie đã hoàn thành rất tốt cả 2 phần thi ở vòng Đối Đầu và Bứt Phá và đang luyện tập để ghi hình cho vòng Chung Kết. Được biết Kellie là thí sinh nhỏ tuổi nhất Rap Việt mùa 2, cô nàng có tên thật là Nguyễn Kim Anh, sinh năm 2004  và sở hữu ngoại hình xinh xắn, phong cách thời trang, gu âm nhạc rất cá tính. 

Rap Việt mùa 2: Lộ danh tính thí sinh tiến thẳng vào Chung kết, khẳng định 100% - Ảnh 1

Là một trong những thí sinh trình diễn cuối vòng Chinh Phục, đối diện với áp lực các HLV đội hình đã gần đủ thành viên, tuy nhiên Kellie vẫn thể hiện rất tốt bản rap Đẹp Từ Trong Xương dựa trên bài gốc Là Con Gái Thật Tuyệt khiến HLV Binz phải đạp cần lựa chọn. Cô nàng cũng nhận nhiều lời khen từ bộ 6 quyền lực của Rap Việt về tài năng và phong thái biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu dù chỉ mới 17 tuổi. 

Vì chương trình vẫn chưa phát sóng nên hiện tại những thông tin spoil chỉ là nghi vấn, không có tính xác thực. Để biết Kellie có thực sự vào Chung kết hay không vẫn cần phải theo những tập sau của Rap Việt. 

Rap Việt mùa 2: Lộ danh tính thí sinh tiến thẳng vào Chung kết, khẳng định 100% - Ảnh 3