Rich kid 2k3 khoe ăn tối nhẹ nhẹ "bay mất" gần 17 triệu

Hồng Ngọc
Nguyễn Đăng Gia Kỳ - cậu bạn rich kid 2k3 tiếp tục gây chú ý với mọi người bởi độ giàu có hơn hẳn các bạn cùng trang lứa. Nhìn số tiền phải trả cho bữa tối hẳn nhiều người sẽ chóng mặt.

Thời gian gần đây, hội con nhà giàu Việt Nam bất ngờ nổi lên cái tên Nguyễn Đăng Gia Kỳ (sinh năm 2003). Cậu bạn hiện đang là học sinh lớp 11 trường Quốc tế Nam Sài Gòn - một trong những ngôi trường quốc tế có mức học phí đắt đỏ nhất TP.HCM, khoảng 500 - 700 triệu/năm.

Nam sinh này một lần nữa khiến mọi người phải trầm trồ khi mới đây, trên trang cá nhân, Gia Kỳ tiết lộ chi hết gần 17 triệu đồng cho một bữa tối.

Rich kid 2k3 khoe ăn tối nhẹ nhẹ
Nguyễn Đăng Gia Kỳ - nam sinh lớp 11 trường Quốc tế Nam Sài Gòn.

Cụ thể, trong phần chia sẻ tin trên Instagram rich kid 2k3 đã đăng tải hình ảnh chụp tin nhắn 2 giao dịch qua điện thoại. Tin nhắn đầu hết gần 4,4 triệu và cái thứ hai hết hơn 12 triệu. Đính kèm ảnh, Gia Kỳ viết: "Trời ơi. Đi ăn tối nhẹ nhẹ thôi mà 'bay' mất gần 17 triệu".

Một bữa tối của Gia Kỳ trị giá hơn cả tháng lương của người bình thường. Thế mới thấy cuộc sống của cậu bạn này "chất" đến mức nào!

Rich kid 2k3 khoe ăn tối nhẹ nhẹ
Một bữa ăn tối của Gia Kỳ hết gần 17 triệu được cậu chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, Gia kỳ từng là cái tên phủ sóng khắp các diễn đàn mạng xã hội khi chi 4.000 USD (gần 100 triệu đồng) để được ngồi cạnh Ngọc Trinh trên chuyến bay sang Dubai vào năm 2019. Cậu bạn còn đưa ra những bằng chứng chứng minh độ giàu có của mình như sử dụng thẻ đen làm thước kẻ vẽ trong chiếc siêu xe Maybach, khoe không gian xịn sò.

Rich kid 2k3 khoe ăn tối nhẹ nhẹ
Trước đó, cậu bạn từng chứng minh độ giàu có của mình bằng việc lấy thẻ đen làm thước kẻ.

Với những gì cậu bạn đã chia sẻ về cuộc sống khiến ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ. Song vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Gia Kỳ còn phụ thuộc bố mẹ mà lại tiêu xài hoang phí. Trước những bình luận tiêu cực, nam sinh từng khẳng định mình là rich kid tự thân, không ăn bám vào bố mẹ.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rich kid 2k3 khoe ăn tối nhẹ nhẹ "bay mất" gần 17 triệu tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác