Hôm nay (27/10), truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin “ác nữ” Kim So Yeon của loạt phim Penthouse đình đám sẽ đóng vai chính trong phần 2 của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly. Trước đó, nhà sản xuất của bộ phim đã thông báo rằng sẽ tiếp tục làm phần 2 nhưng sẽ đổi nữ chính, Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ tiếp tục đồng hành với bộ phim.

 - Ảnh 5

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 1 xoay quanh chuyện tình rắc rối giữa Gumiho Lee Yeon (Lee Dong Wook) và nữ PD Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) - người giống hệt mối tình đầu của Lee Yeon. Yi Rang (Kim Bum) có quan hệ họ hàng với Lee Yeon, nhưng luôn tìm cách lợi dụng Nam Ji Ah để khiến người em cùng cha khác mẹ của mình đau khổ. 

 - Ảnh 5

Tuy nhiên, khán giả lại nhận xét rằng càng về cuối bộ phim lại càng… nhạt, nội dung cũ kỹ. Nhưng việc nhà sản xuất quyết định sẽ làm thêm cả phần 2 và 3 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Được biết, phần 2 sẽ lấy bối cảnh thời thuộc địa Nhật Bản còn phần 3 là bối cảnh triều đại Joseon.

Jo Bo Ah sẽ không đóng tiếp phần 2 và phần 3.
Jo Bo Ah sẽ không đóng tiếp phần 2 và phần 3.

Về phần Kim So Yeon, sau khi thông tin này được công bố thì khán giả vô cùng vui mừng. Từ năm ngoái đến năm nay, cô đã hóa thân xuất sắc vào vai phản diện Cheon Seo Jin trong Penthouse, góp phần đưa rating lên đến 29.2 %. Nhiều người tò mò không biết một Kim So Yeon trong vai chính diện sẽ thú vị thế nào. Sau khi truyền thông đưa tin, công ty chủ quản của nữ diễn viên cho biết: “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly là một trong những dự án mà cô ấy nhận được kịch bản. Chưa có gì xác nhận Kim Soyeon sẽ tham gia bộ phim này."

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Bình luận của khán giả:

- Biết là cô giáo diễn xuất đỉnh cao rồi nhưng mà ngoại hình của cô với chú Dong Wook lệch nhau quá. Không phải mình nói cô xấu mà là cô nhìn hơi dừ. Trong khi chú Wook nhìn trẻ quá trời trẻ luôn.

- Đợi tạo hình là biết ngay có hợp không, mà tạo hình, make up của Hàn đỉnh mà. Có rất nhiều người diễn tốt cả vai ác lẫn vai tốt.

- Ok em sẽ xem

- Cô diễn đỉnh lắm mọi người ơi, penthouse thì do đóng vai ác phải vậy thôi, chứ ngoài đời cô hiền mà, chả có lí do gì là ko hợp cả

- Nam chính hồ ly, nữ chính bạch hổ.