Cũng như trận thua 0-5 trước Liverpool, Cristiano Ronaldo mặc dù đã cố gắng hết sức, cũng không thể "gánh" được hàng thủ thi đấu bạc nhược của MU, tiền đạo người Bồ Đầu Nha cùng đội bóng của mình lại tiếp tục thất bại khi đối đầu với một đối thủ lớn khác tại Ngoại hạng Anh.

Ronaldo đến nhà hàng Trung giải sầu cùng bạn gái, tranh giải cao quý với Messi - Ảnh 1
Maguire bạc nhược trong trận đấu với Man City

Vào cuối tuần trước, tiền đạo 36 tuổi này đã được bắt gặp đang dẫn Georgina Rodriguez đi ăn tại một nhà hàng Trung Quốc nổi tiếng ở Cheshire.

Chia sẻ trên tờ Manchester Evening News, Brian Ho - chủ cửa hàng này tiết lộ rằng mình rất tiếc khi không được gặp Ronaldo vì hôm đó không có mặt tại cửa hàng, chính các thực khách tại đây đã nhận ra Ronaldo đi cùng bạn gái và kể lại cho ông nghe, ông chia sẻ: "Những thực khách nổi tiếng của chúng tôi trong những năm gần đây hầu như đều liên quan tới bóng đá, nếu không là cầu thủ nổi tiếng thì cũng là huấn luận viên hay cả những tay báo nổi tiếng trong giới túc cầu".

Ronaldo đến nhà hàng Trung giải sầu cùng bạn gái, tranh giải cao quý với Messi - Ảnh 2
Nhà hàng Trung Quốc nơi 2 người "hẹn hò"

Một thông tin đáng chú ý liên quan đến CR7 đó là việc anh cùng người đồng nghiệp của mình Lionel Messi đang cạnh tranh giải thưởng "Goal 50" - vinh danh cầu thủ bóng đá nam và nữ xuất sắc nhất thế giới năm 2021.

Giải thưởng cá nhân này được tờ Goal trao thường niên thông qua phiếu bầu từ chính các cổ động viên nhằm chọn ra cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất trong số 50 ứng cử viên được đề cử.

Theo tờ Goal thì ban tổ chức sẽ xét gần 2.500 trận đấu có sự góp mặt của các ứng cử viên để xét tiêu chí bình chọn cho người hâm mộ, Messi và Ronaldo đang là những ứng cử viên hàng đầu.

Ronaldo đến nhà hàng Trung giải sầu cùng bạn gái, tranh giải cao quý với Messi - Ảnh 3
Kẻ tám lạng người nửa cân, 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Messi đang có 4 lần giành được danh hiệu "Goal 50" và Ronaldo đang hơn tiền đạo người Argentina 1 danh hiệu, liệu khoảng cách này sẽ được san bằng hay CR7 lại gia tăng cách biệt.