Hôm 28/10, Cristiano Ronaldo đăng tải hình ảnh siêu âm của bạn gái Georgina Rodriguez cùng dòng thông báo: "Rất vui được thông báo rằng chúng tôi đang chào đón một cặp song sinh. Trái tim chúng tôi lúc này đang tràn ngập tình yêu. Bố mẹ rất háo hứng được gặp con."

Bài đăng của Ronaldo trên Instagram thu hút lượng tương tác khủng. Bài đăng nhận hơn 9 triệu lượt thích chỉ sau 1 tiếng đăng tải và 12 giờ sau đó đã cán mốc 24 triệu like.

Ronaldo khoe bạn gái mang thai song sinh - Ảnh 1
Ronaldo khoe bạn gái mang thai song sinh trên Instagram

Bên dưới bài đăng của Ronaldo, rất nhiều fan hâm mộ, người nổi tiếng, các đồng đội và các tài khoản chính thức của Manchester United đều gửi những lời chúc mừng đến với ông bố 36 tuổi.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Georgina Rodriguez đã mang thai song sinh được khoảng 3 tháng. Đây là lần thứ hai người mẫu người Tây Ban Nha mang bầu. Trước đó vào tháng 11 năm 2017, cô từng sinh hạ cho Cristiano Ronaldo bé gái Alana Martina.

Ronaldo đã có 4 người con và dự kiến khoảng giữa năm sau, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ chào đón thêm hai thiên thần bé nhỏ nữa tới gia đình mình. Trước Alana, Ronaldo đã có 3 người con khác. Con trai cả Cristiano Ronaldo Jr sinh năm 2010 tại Mỹ. Mẹ của cậu nhóc cho tới giờ vẫn là một bí ẩn và Ronaldo có quyền giữ kín bí mật này. Ngoài ra hồi tháng 6 năm 2017, cặp song sinh Eva và Mateo ra đời dưới hình thức mang thai hộ. 

Ronaldo khoe bạn gái mang thai song sinh - Ảnh 2
Ronaldo chuẩn bị chào đón người con thứ 5 và thứ 6

Kể từ giai đoạn đầu khoác áo Manchester United, Ronaldo đã nổi tiếng là một sát thủ tình trường. Siêu sao người Bồ Đào Nha có mối quan hệ với nhiều cô gái khác nhau, nhưng hai mối tình nổi tiếng nhất được CR7 công khai là siêu mẫu Irina Shayk và hiện tại là Georgina Rodriguez.

Ronaldo công khai hẹn hò với Georgina Rodriguez từ cuối năm 2016. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc với nhau, Georgina cũng nhiều lần bày tỏ niềm hạnh phúc với việc chăm sóc con cái của cả hai, dù vậy Ronaldo và bạn gái cho tới giờ vẫn chưa đi tới quyết định kết hôn.