Hồi 2018, Cristiano Ronaldo bị nữ người mẫu Kathryn Mayorga khởi kiện ra tòa án dân sự ở Las Vegas. Cô nàng khẳng định siêu sao 36 tuổi đã tấn công tình dục mình trong một vụ việc diễn ra từ năm 2009.

Nếu bạn chưa biết thì Ronaldo gặp Mayorga ở một quán bar và sau đó, hai người đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau trong một khách sạn tại Las Vegas. CR7 nổi tiếng là một cầu thủ đào hoa, nhưng lần này, vận đào hoa đã đem lại rắc rối cho anh.

Năm 2012, để mua sự im lặng của cô đào người Mỹ, chủ nhân 5 danh hiệu Quả Bóng Vàng đã chấp nhận chi ra 375.000 bảng Anh - một số tiền không hề nhỏ. Những tưởng mọi chuyện sẽ êm xuôi từ đây thì 6 năm sau, Mayorga lại đào bới quá khứ lên với lý do bản thân chỉ nhận tiền do bị phía Ronaldo ép buộc.

Ronaldo thoát rắc rối hiếp dâm, sẵn sàng cống hiến 100% cho Man Utd - Ảnh 1
Cristiano Ronaldo và Kathryn Mayorga tại quán bar ở Las Vegas hồi 2009.

Tuy vậy, Thẩm phán Daniel Albregts không đứng về phía Mayorga. Mới đây, ông đã chính thức bác bỏ đơn kiện của nữ người mẫu với tuyên bố: "Vụ kiện chống lại Ronaldo đã chính thức kết thúc. Chúng tôi đã bác bỏ đơn kiện từ cô Mayorga."

Nói về quyết định của thẩm phán Albregts, luật sư của tiền đạo thuộc biên chế Man Utd - ông Peter S. Christiansen khẳng định: "Thật tuyệt vời khi tòa án đã xem xét vụ việc và bác bỏ đơn kiện nhằm vào thân chủ của tôi là Ronaldo.”

Theo luật pháp Hoa Kỳ, thời gian để phía Kathryn Mayorga kháng cáo sẽ kéo dài từ đây cho đến ngày 20/10. Nếu trong thời gian này nữ người mẫu không có động thái gì mới, vụ việc mới có thể chính thức chấm dứt. Tuy nhiên nhìn vào cái cách mà mọi thứ đã diễn ra, chúng ta có thể yên tâm rằng Ronaldo sẽ chẳng thể nào bị gì cả.

Ronaldo thoát rắc rối hiếp dâm, sẵn sàng cống hiến 100% cho Man Utd - Ảnh 2
Mayorga đào bới quá khứ nhưng không thể gây ra rắc rối cho Ronaldo.

Thời điểm hiện tại, CR7 đang có rất nhiều mục tiêu. Anh muốn lên ngôi vô địch Ngoại Hạng Anh và Champions League cùng Man Utd, đồng thời giành vé đến vòng chung kế World Cup 2022 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Và với việc thoát khỏi những rắc rối pháp lý từ vụ kiện của Kathryn Mayorga, cựu tiền đạo Real Madrid sẽ có thể tập trung tối đa vào nhiệm vụ chính của mình, đó là cống hiến trên sân cỏ.