Kể từ đầu những năm 2000, Ryan Reynolds được biết đến khi liên tục góp mặt trong những bộ phim hài. Nam diễn viên đã thu hút lượng lớn người hâm mộ khi xuất hiện trong loạt phim ăn khách như The Proposal, Detective Pikachu và gần đây là bộ phim ăn khách Free Guy của Disney. Không chỉ có vậy, Reynolds còn gia nhập Marvel với vai chính trong loạt phim Deadpool đình đám. Các phần của Deadpool đã đạt được thành tích ấn tượng và lời khen từ các nhà phê bình cũng như người hâm mộ.

Ryan Reynolds giải thích lý do tạm ngừng diễn xuất  - Ảnh 1
Ryan Reynolds giải thích lý do tạm ngừng diễn xuất  - Ảnh 2

 

Gần đây, nam diễn viên đã quay xong bộ phim Spirited Away của Apple TV+, bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Will Ferrer và Ebenezer Scrooge. Tuy nhiên, Ryan Reynolds đã tuyên bố sẽ tạm ngừng diễn xuất sau khi quay xong Spirited Away. Thông tin này khiến khán giả không khỏi bất ngờ và hoang mang.

Ryan Reynolds giải thích lý do tạm ngừng diễn xuất  - Ảnh 3

 

Trả lời phỏng vấn với tờ The Hollywood Reporter, nam diễn viên chia sẻ rằng anh cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để ở bên gia đình. Anh tiết lộ sẽ tạm dừng diễn xuất cho đến cuối mùa hè năm sau. “Tôi chỉ đang cố gắng dành nhiều thời gian hơn bên cạnh gia đình. Nếu khoảng thời gian đó đã qua đi thì không thể lấy lại được. Có thể tôi sẽ tạm ngừng đóng phim cho đến cuối mùa hè năm sau. Đây là khoảng thời gian mà tôi có thể ở nhà” - nam diễn viên nói.

Ryan Reynolds giải thích lý do tạm ngừng diễn xuất  - Ảnh 4

 

Kể từ năm 2016, Reynolds đã luôn hoạt động không ngừng nghỉ, xuất hiện trong hơn 10 bộ phim. Việc quay phim có thể khiến diễn viên xa gia đình hàng tháng trời hoặc lâu hơn. Sau khi quay xong, các diễn viên còn phải trả lời báo chí và phỏng vấn để quảng cáo cho bộ phim, đôi khi phải ra nước ngoài hàng tuần. Không có gì ngạc nhiên khi sau một thời gian dài làm việc chăm chỉ, Reynolds quyết định rút lui khỏi nghiệp diễn để ở bên vợ - nữ diễn viên Blake Lively và ba cô con gái của họ.

Ryan Reynolds giải thích lý do tạm ngừng diễn xuất  - Ảnh 5

 

Tuy nhiên, người hâm mộ lại cho rằng quyết định này sẽ ảnh hưởng đến những dự án sau này của anh. Reynolds đã tiết lộ rằng Deadpool 3 có thể bắt đầu quay vào một thời điểm nào đó trong năm 2022, nhưng với thời gian nghỉ của nam diễn viên kéo dài đến cuối mùa hè, bộ phim có thể sẽ không thể công chiếu cho đến cuối năm 2023. Tuy nhiên, việc tạm dừng sẽ có nghĩa là khi Ryan Reynolds trở lại, anh ấy đã sẵn sàng mang đến một màn trình diễn nổi bật.