Không phải bối cảnh lãng mạn trong phim đâu nhé! Chúng tớ đang đến với… S–space của trường THCS Wellspring (Long Biên – Hà Nội).

Cô Nguyễn Ngọc Lan - Hiệu trưởng trò chuyện cùng teen của THCS Wellspring trong ngày ra mắt S-Space.

Cơn mưa nhỏ trong buổi ra mắt vẫn không thể hạ nhiệt không khí nóng bừng tại S-space.

Tại trường Trung học Cơ sở Wellspring - Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring, một không gian đặc biệt đã được mở ra dành cho WISHer có niềm đam mê văn hóa về âm nhạc, hội họa, ẩm thực - không gian không kém phần lãng mạn dành cho những câu chuyện sau giờ lên lớp, không gian không biên giới dành cho tất cả mọi người, đó là S-Space.

Thứ 6 cuối cùng của tháng Ba vừa qua, buổi khai trương S-Space đã diễn ra trong sự mong đợi của rất nhiều WISHer. Ngay sau khi giờ ăn trưa kết thúc, nhiều “khán giả” đã lập tức có mặt để đón chờ những điều thú vị.

Màn nhảy hiện đại “Happy” của các teen nữ tại Well-spring đã mang đến phần khởi động ấn tượng.

Không gian vui vẻ, đầy tiếng cười tại S-space

Không phụ lòng “người hâm mộ”, ngay trong lần đầu tiên xuất hiện, S-Space đã đem đến nhiều cảm xúc với bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc: màu nhẹ nhàng trong giai điệu ngọt ngào của Hallelujah, màu sôi động trong màn nhảy Happy hiện đại, lắng đọng màu tình cảm gia đình trong ca khúc Nơi ấy con tìm về, đầy hứng khởi trong bản guitar và đơn ca mang màu đặc biệt đến từ hai chàng trai của lớp 9A5...

Khán đài không còn một chỗ trống, các hành lang "vỡ trận" bởi tiếng reo hò, cổ vũ của đông đảo khán giả từ nhiều khối lớp khác nhau, sự có mặt của các thành viên Wellspring đến từ các khối trường, các phòng ban... đã chứng tỏ thành công của buổi ra mắt S-Space trường THCS Wellspring.

Dàn “cổ động viên” vô cùng… nhiệt và sôi động.

Không gian tuckshop xinh xắn với những món ăn nhẹ được chuẩn bị bởi chính WISHer.

Không chỉ đắm chìm trong không gian ngập tràn âm nhạc, WISHer còn “lạc bước” vào thế giới ẩm thực phong phú với những món khoái khẩu của teen chúng mình tại quầy tuckshop.

Cô Nguyễn Ngọc Lan, Hiệu trưởng trường THCS Wellspring chia sẻ, ngoài những giờ học căng thẳng, cô luôn muốn tạo sân chơi cho WISHer thư giãn vào buổi trưa vì trước đây, các bạn chỉ có điều kiện hoạt động nhỏ lẻ theo câu lạc bộ. Sân chơi không những giúp mọi người có được sự vui vẻ, tự tin mà còn mang tính kết nối, xóa nhòa khoảng cách cô – trò.

Dự kiến, S-Space số thứ 2 với chủ đề "Phía trước là bầu trời" sẽ được tổ chức vào tháng 4, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ dành cho WISHers khối 9. Cùng chờ xem những điều thú vị nào sẽ chờ đón các bạn ấy ở phía trước nhé!

TN