- Ảnh 1

Sân chơi hùng biện Tiếng Anh với mục đích giúp các em học sinh có cơ hội được thể hiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, giúp các em sẽ có những trải nghiệm thực tế về ngoại ngữ, vận dụng những kiến thức đã học để nâng cao khả năng tự tin, thuyết trình.

Chương trình được Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương phối hợp với công ty cổ phần giáo dục ISMART; Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1; câu lạc bộ Tiếng Anh Hà Nội Stars World và các đơn vị đồng hành tổ chức, được phát động từ tháng 3/2022.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, đã có trên 1000 em học sinh từ 8 đến 10 tuổi (từ lớp 3 đến lớp 5) trên địa bàn Thành phố Hà Nội tham gia, sân chơi diễn ra với 3 vòng, Ban tổ chức đã chọn 100 em có phần thuyết trình xuất sắc nhất tham gia vòng 2 ( thi vòng 2 diễn ra vào 14h30 ngày 8/5/2022, theo hình thức trực tuyến) và sẽ chọn 18 em vào vòng chung kết.

Tham gia sân chơi, ngoài việc trải nghiệm, và các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba.. các em còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như bổng học tập, trải nghiệm tại các Trung tâm Tiếng Anh thuộc hệ thông giáo dục toàn cầu V&G; Tập đoàn Giáo dục Equest và Trang trại giáo dục Era house ….

Ngoài ra các bạn học sinh lọt vòng ba có cơ hội được giao lưu và tham gia các hoạt động trải nghiệm, rèn kỹ năng tại Trang trại Giáo dục Era house Hà Nội. 

Kiều Trang