Vào 19h tối qua, đội tuyển Việt Nam đã có một trận thi đấu hết sức căng thẳng với đội tuyển Australia. Kết quả cuối cùng 1-0 nghiêng về đội bạn nhưng có thể thấy các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Ngay khi bắt đầu trận cho đến khi kết thúc, hội sao Việt đã có rất nhiều lời động viên cũng như thể hiện sự ngưỡng mộ của mình trước đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam khiến các cầu thủ Australia 'thắng nhọc' trong trận tối qua.
Đội tuyển Việt Nam khiến các cầu thủ Australia "thắng nhọc" trong trận tối qua.

Đầu tiên phải kể đến Hoa hậu Kỳ Duyên, trước giờ bóng lăn, người đẹp đã có bài đăng thể hiện niềm tin tuyệt đối và cổ vũ cho các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2014 viết: “Việt Nam quyết thắng”.

Kỳ Duyên cổ cũ đội tuyển Việt Nam trước giờ bóng lăn.
Kỳ Duyên cổ cũ đội tuyển Việt Nam trước giờ bóng lăn.

Tiếp theo là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, khi trận đấu kết thúc, cô cũng có lời động viên kịp thời cũng như bày tỏ niềm tự hào trước cố gắng của các cầu thủ áo đỏ trên sân vân động Mỹ Đình. Top 21 Miss Universe 2020 nhắn nhủ: “Đội tuyển của chúng ta đã rất bản lĩnh! Cố lên Việt Nam, Tôi yêu Việt Nam! Tự hào Việt Nam!”.

Khánh Vân luôn dõi theo các cầu thủ áo đỏ trong bất kì trận đấu nào.
Khánh Vân luôn dõi theo các cầu thủ áo đỏ trong bất kì trận đấu nào.

Một nhân vật không thể không kể đến đó là MC Phan Đăng, nam MC tiếc nuối khi Việt Nam không thể ghi bàn thắng trong trận gặp Australia nhưng cũng thực sự ngưỡng mộ các chàng trai của đội tuyển Việt nam. “Cái cảm giác chúng ta có bàn là có thật. Chỉ cần một chút, một chút nữa thôi. Chính những trải nghiệm lịch sử như thế này khiến đẳng cấp nền bóng đá dần được nâng lên. Một lần nữa cảm ơn các chàng trai áo đỏ với một thứ bóng đá kiên cường, đúng nhãn hiệu Việt Nam!”- MC Phan Đăng chia sẻ.

MC Phan Đăng gửi lời cảm ơn đến đội tuyển Việt Nam.
MC Phan Đăng gửi lời cảm ơn đến đội tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, MC Thành Trung – một fan hâm mộ luôn dõi theo đội tuyển Việt Nam cũng bày tỏ cảm xúc sau trận đấu. Với anh, các cầu thủ áo đỏ đã nỗ lực hết mình, ghi điểm trong mắt khán giả bởi sự tự tin và tinh thần thi đấu. Anh viết: “Các em hôm nay hay quá. Hơn cả thắng thua là sự tự tin gây dựng được sau những trận đấu thế này”.

MC Thành Trung nhắn nhủ đến các cầu thủ.
MC Thành Trung nhắn nhủ đến các cầu thủ.

Trên trang cá nhân của mình, ngay những phút trước giờ bóng lăn, Á hậu Kim Duyên cũng gửi đến đội tuyển Việt Nam lời chúc ý nghĩa: “Chúc đội tuyển Việt Nam tối nay sẽ chiến thắng rực rỡ.”

Người đẹp Kim Duyên luôn dõi theo đội chủ nhà.
Người đẹp Kim Duyên luôn dõi theo đội chủ nhà.
Khắc Việt đăng bức ảnh cảm động.
Khắc Việt đăng bức ảnh cảm động.

Bên cạnh sự tự hào của Á hậu Kim Duyên, nam ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt đã đăng bức ảnh thể hiện tinh thần đoàn kết của các cầu thủ và gửi lời cảm ơn đến nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trên sân vận động Mỹ Đình.  “Một tinh thần Việt Nam. Cảm ơn các chàng trai đã nỗ lực hết mình. Hơi tiếc nhưng không sao”, Khắc Việt chia sẻ.